MTV AT THE BEACH
 – Một bữa tiệc tưng bừng như mong đợi

Đăng ngày:

Bữa tiệc MTV At The Beach – một bữa tiệc tưng bừng, vui nhộn, trẻ trung đúng chất MTV đã diễn ra trong tuần qua tại Q4 Club, số 7 Nguyễn Tất Thành Q4. Tiếp nối thành công của các chương trình hoành tráng trước đó của MTV Việt Nam, bữa tiệc MTV At The Beach đã vượt hơn mong đợi của tất cả mọi người đến tham gia chương trình. Những nghệ sĩ nổi tiếng, bạn bè báo chí – truyền thông cùng những fan trung thành đã cùng đến và vui hết mình trong đêm tiệc MTV.

Với chủ đề MTV At The Beach, bữa tiệc đã thực sự mang đến một không khí hội hè vô cùng vui nhộn và trẻ trung. Những sắp đặt trang trí với cát biển, dép kẹp khổng lồ, cá heo bay và hồ bơi nhân tạo ngay trong khán phòng đã thổi bừng lên cơn gió biển khơi. Điều này thể hiện cả trên trang phục chủ đề “beach fun” trên thảm đỏ của các nghệ sĩ – bạn bè thân thiết của MTV: Thu Minh, Hồ Vĩnh Khoa, Tia Hải Châu, Tô Lâm, Bảo Anh, Hòa Minzy, Dj Take – DJ hàng đầu người Nhật Bản…

MTV At The Beach cũng sẽ xuất hiện liên tục trên sóng của MTV Việt Nam trong các chương trình MTV Party, MTV Now, MTV Thích Mê, MTV News. Bữa tiệc bãi-biển-trong-không-gian giữa lòng thành phố MTV At The Beach đã trở thành một dấu son tuyệt vời đánh dấu 3 năm hoạt động không mệt mỏi của MTV tại Việt Nam, và mở ra một tương lai phát triển rực rỡ của MTV Việt Nam trong thời gian sắp tới.

\
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more