Ngày hội mua sắm VIP tại Hà Nội

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/10/2013 17:57:01

Ngày hội mua sắm VIP tại Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza đã diễn ra trong 3 ngày vàng 25 – 26 – 27/10, thu hút khoảng 3.000 khách tham dự với nhiều ưu đãi và giảm giá đến từ các gian hàng từ thời trang, may mặc, đồ gia dụng cho đến các cửa hàng ăn uống.

Khách mời tham dự bao gồm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cựu diễn viên Thủy Tiên – Tổng giám đốc tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) và chồng – ông Johnathan Hạnh Nguyễn – chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP); cựu người mẫu Thúy Hằng, Hoa Hậu Trang sức Phan Hương Giang, Hoa Hậu Bảo Ngọc và các hot girl/ hot boy đình đám của thủ đô Hà Nội.

 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

 

Diễn viên Thủy Tiên

Diễn viên Thủy Tiên

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đại diện cho 6.000 hội viên của Trung Tâm Thương Mại Tràng Tiền Plaza nhận thẻ VVIP – hạng thẻ cao nhất trong “Ngày hội mua sắm VIP” diễn ra tối 25/10 vừa qua tại thủ đô Hà Nội.

Phát biểu trong Ngày hội mua sắm VIP, nam ca sĩ Đàm Vĩnh chia sẻ rằng hầu hết những thương hiệu thời trang lớn của thế giới đều quy tụ tại đây, điều đó khiến cho việc mua sắm của anh trở nên dễ dàng và tiêu tốn ít thời gian hơn việc mua sắm ở nước ngoài.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) cho biết, ông cảm thấy tự hào và hãnh diện vì chỉ mới 6 tháng (Tràng Tiền Plaza hoạt động trở lại vào tháng 4/2013), Tràng Tiền Plaza đã có mặt trên bản đồ thời trang thế giới, quy tụ được rất nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng. Tràng Tiền Plaza hiện nay có gần 100 gian hàng đủ các mặt hàng từ quần áo, phụ kiện, đồ nội thất, trang sức…cho đến ăn uống của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới và các thương hiệu mạnh của Việt Nam.

Trong dịp này, các thương hiệu Quốc tế và trong nước lần đầu tiên dành nhiều ưu đãi, quà tặng và giảm giá đặc biệt lên tới 20% cho các khách mời tham dự chương trình. Ngoài ra với mỗi hóa đơn mua sắm và ăn uống từ 1,5 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng voucher trị giá 100 ngàn đồng (chương trình tặng phiếu kéo dài tới hết 27/10).

Đặc biệt, các khách hàng tới tham dự chương trình đã có cơ hội thưởng thức màn trình diễn thời trang và trang sức quốc tế bởi các người mẫu trẻ hàng đầu hiện nay như Huyền Thư, Thư Huyền, Mai Ngọc, Vũ Ngọc Anh – Top5 HHVN 2012 .

Bên cạnh đó, Tràng Tiền Plaza đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành tặng khách hàng với quà tặng là nhiều sản phẩm thời trang tinh tế, sang trọng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Bally, Furla, Gucci, Geox, Bonia, Carlo Rino, , v.v…Tổng giá trị giải thưởng bốc thăm lên đến 198 triệu đồng.

Chương trình thẻ thành viên Loyalty của TTP

Thẻ Loyalty của Tràng Tiền Plaza có ba hạng thẻ khác nhau: Thẻ Member, thẻ VIP và thẻ VVIP. Với mỗi hóa đơn mua sắm trị giá từ 500 ngàn đồng, khách hàng có thể đăng ký làm thẻ Member của Tràng Tiền Plaza. Các chủ thẻ sẽ được giảm từ 5% – 15% khi mua sắm tại các gian hàng tham gia chương trình tại Tràng Tiền Plaza. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập website http://www.trangtienplaza.vn

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực