Ngày hội Sức khỏe và Sắc đẹp

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/01/2014 21:44:45

Ngày hội Sức khỏe và Sắc đẹp là chương trình do Elite Fitness phối hợp cùng Vina Media và Lifetv tổ chức. Đây là chương trình Ngày hội Sức khỏe và vẻ đẹp Việt Nam lớn nhất và quy mô nhất từ trước tới nay.

poster copy

Ngày hội Sức khỏe và Sắc đẹp là chương trình do Elite Fitness phối hợp cùng Vina Media và Lifetv tổ chức. Đây là  chương trình Ngày hội Sức khỏe và vẻ đẹp Việt Nam lớn nhất và quy mô nhất từ trước tới nay. Chương trình chính thức diễn ra từ 9h00 đến 21h00 ngày 12/1/2014 tại trung tâm của Elite Fitness – tòa nhà Syrena, 51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.

Đại diện  Elite Fitness – ông Rajan Nalliah – Giám đốc Trung tâm Elite Fitness cho biết: Với thông điệp“Sống khỏe, sống năng động, sống đẹp” , tại Ngày hội , khách tham gia sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị, liên quan đến việc làm đẹp, giữ gìn sức khỏe, tập luyện thể thao…

Đặc biệt, không chỉ hòa mình vào các điệu nhảy sôi động trong bữa tiệc Zumba dance, thưởng thức body painting – một hình thức nghệ thuật cơ thể chưa từng xuất hiện tại Hà Nội, khách tham gia ngày hội còn được thưởng thức buổi trình diễn các bài tập của LesMills như BodyCombat, BodyPump, BodyStep hay múa cột (Pole dance), các bài tập Yoga được thực hiện bởi Elite Fitness. Đây sẽ là những gợi ý thú vị để mỗi người có thể lựa chọn cho mình một bài tập phù hợp với thể trạng, điều kiện và thời gian mà mình đang sở hữu.

Đến với ngày hội, khách còn được tư vấn chăm sóc da, làm tóc, tạo kiểu, make up, massage bởi các chuyên gia hàng đầu làm đẹp, các chuyên gia dinh dưỡng của Elite Spa, Kanebo và các thương hiệu tên tuổi khác. Bằng tài hoa và những thao tác chuyên nghiệp, cùng các sản phẩm làm đẹp chất lượng, các chuyên gia sẽ giúp khách tham dự, đặc biệt là chị em khai phá sự duyên dáng, năng động tiềm ẩn trong mỗi người.

Chương trình còn mang lại những giờ phút hào hứng cho khách tham gia, bởi sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng như: Hoa hậu Dương Thùy Linh, MC Phan Anh, ca sỹ Bảo Trâm Idol, MC Đức Bảo, nhóm nhảy Non – Stop … Bên cạnh đó, cơ hội nhận được những giải thưởng may mắn trị giá tới hàng trăm triệu đồng khi tham gia các trò chơi và bốc thăm trúng thưởng do Elite Fitness và các đối tác tổ chức đang dành cho những người tham gia may mắn.


Nhà Hàng & Ẩm Thực