Ngày hội Yamaha Grande – Đẳng cấp của sự sang trọng

Đăng ngày:

Nhằm giới thiệu rộng rãi đến công chúng dòng sản phẩm mới nhất Nozza Grande, Yamaha sẽ tổ chức chương trình Yamaha Grande – Đẳng cấp của sự sang trọng. Đây là sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày liên tiếp, từ 9h-19h ngày 26-27/7/2014 tại Royal City (Hà Nội) và Nhà văn hóa Thanh Niên (Tp.HCM).

Ngay hoi Grande_26 & 27.7

Đến với sự kiện này, khách tham dự sẽ được tham quan trưng bày và lái thử chiếc Nozza Grande – dòng xe tay ga cao cấp sử dụng động cơ Blue Core mới nhất của Yamaha, trải nghiệm những thước phim Rev Station với những phát minh tiên tiến nhất. Ngoài ra, chương trình còn có những hoạt động vô cùng thu hút và hấp dẫn như: tư vấn trang điểm và làm tóc miễn phí, mua sắm tại các gian hàng của các nhãn hiệu nổi tiếng như: Aigner, Levi’s, Revlon, Lee, Le Château, Cincinati và Ferrre với mức ưu đãi từ 30% đến 70%, tham gia vào các trò chơi với giải thưởng hấp dẫn, trang trí điện thoại, phục vụ đồ uống miễn phí. Đặc biệt, khách tham dự còn có cơ hội giao lưu với ngôi sao nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng và Petey Nguyễn. Vào buổi tối sẽ diễn ra chương trình ca nhạc đặc sắc và cực kỳ sôi động với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc hàng đầu.

Với sự kiện 2 ngày được thiết kế theo phong cách Pháp sang trọng này, Yamaha mong muốn tạo ra một sân chơi hấp dẫn với những trải nghiệm thật ấn tượng và đẳng cấp dành cho tất cả khách tham dự, đặc biệt là đối tượng khách hàng nữ.

Chương trình hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách tham dự.

500 khách đầu tiên mang vé mời tới tham dự chương trình sẽ được nhận các phần quà đặc biệt khi vào cổng. Chi tiết tham khảo: www.yamahagrande.com

Liên hệ Hotline: 18001588 để biết địa điểm các đại lý Yamaha 3S phát vé mời

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more