Nghệ sỹ Á – Âu hội tụ tại Liên Hoan Múa Đương Đại Quốc Tế TP.HCM lần 2

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/12/2014 17:20:12

Công ty Arabesque phối hợp với Trung tâm tổ chức biểu diễn và điện ảnh TP.HCM cùng Dancenter tổ chức Liên Hoan Múa Đương Đại Quốc Tế TP.HCM lần thứ 2.

Lien hoan mua duong dai

Liên hoan lần này sẽ diễn ra trong hai đêm 12 và 13/12/2014 tại GEM CENTER và 16/12/2014 tại Nhà hát Thành Phố. Chương trình có sự tham gia của các biên đạo, diễn viên đến từ Ý, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Israel, Philippines, Thuỵ Điển cùng hai đại diện Việt Nam là Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM và công ty Arabesque.

Liên hoan diễn ra từ ngày 7 đến hết ngày 16/12/2014 với nhiều hoạt động như tổ chức lớp tập huấn với các biên đạo đến từ Ý, Hàn Quốc, Pháp, Nhật, Đài Loan, Thuỵ Điển và nhiều buổi nói chuyện chuyên đề múa đương đại. Tiêu điểm của Liên hoan là 3 đêm diễn chính có bán vé. Ngoài địa điểm quen thuộc là Nhà hát Thành Phố vào đêm 16/12/2014, Liên hoan 2014 còn quyết định chọn GEM CENTER làm nơi tổ chức hai đêm diễn đầu tiên 12 và 13/12/2014.

Vẫn xoay quanh nghệ thuật múa đương đại, Liên Hoan Múa Đương Đại Quốc Tế lần 2 năm 2014 tiếp tục giới thiệu đến công chúng nhiều phong cách khác nhau đến từ số lượng nghệ sỹ khách mời nhiều hơn. Ngoài việc biểu diễn, các nghệ sỹ còn có những buổi nói chuyện, giao lưu, giới thiệu trực tiếp các phong cách đương đại trên thế giới với sinh viên, các đối tượng yêu thích nghệ thuật múa nói chung và múa đương đại nói riêng. Các buổi trò chuyện, giao lưu này giúp khán giả Việt Nam có thêm cơ hội tìm hiểu sâu và đến gần hơn với nghệ thuật múa đương đại.

Liên Hoan Múa Đương Đại Quốc Tế TP.HCM lần 2 năm 2014 có sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp trong vai trò bảo trợ như tổ chức CDEF của Đan Mạch, viện Việt-Pháp tại TP.HCM, nhãn hàng ô tô Audi, ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam, khách sạn Sofitel Plaza và các tổ chức phi lợi nhuận quốc tế đang hoạt động tại TP.HCM.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực