Nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn biểu diễn cùng con gái tại Crescent Mall

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/02/2014 01:01:26

Như đã hẹn, nghệ sỹ Saxophone Trần Mạnh Tuấn sẽ tiếp tục “hội ngộ” cùng khán giá yêu mến tiếng kèn của anh trong một không gian âm nhạc thật ấm cúng tại TTTM Crescent Mall (Q.7) vào ngày 23/02 tới.

Poster Tran Manh Tuan 23-02-2014 Eng-Viet A3 FA

Tiếp nối thành công của chương trình hòa nhạc đầu tiên của nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn trong tháng 11/2013, chương trình tháng 2 với chủ đề “Jazz & Tình Yêu” được tổ chức miễn phí ngay sau dịp Valentine 2014. Trong đêm diễn này, anh sẽ gửi gắm vào những tình khúc lãng mạn một tỉnh yêu chân thành, không biên giới của bản thân dành cho âm nhạc, bạn bè, gia đình và đặc biêt là khán giả hâm mộ đã luôn ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Đây là buổi biểu diễn nằm trong chuỗi chương trình hòa nhạc định kỳ mỗi hai tháng của Nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn với nhóm Saigon Bigband và các khách mời tại TTTM Crescent Mall, dự kiến vào các ngày Chủ Nhật 23/02, 27/04, 28/09 và 30/11/2014.

Trong show diễn lần này, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức những tác phẩm Jazz nổi tiếng thế giới như Satin Doll, Mercy Mercy Mercy, Tuxedo Junction… được diễn tấu theo phong cách Smooth Jazz cùng những gương mặt quen thuộc trong nhóm Saigon Bigband, nghệ sĩ da màu đến từ Mỹ Melanie Wallace và nghệ sĩ Minh Tuấn.

Đặc  biệt, người xem sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi được thưởng thức kĩ năng thổi Saxophone rất “chuyên nghiệp” của An Trần, không ai khác chính là cô con gái yêu mới 10 tuổi của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn. Có lẽ đam mê đối với nhạc Jazz của anh đã lan toả đến khán giả ở mọi lứa tuổi và chính anh cũng là tấm gương để những tài năng âm nhạc “không đợi tuổi” như An Trần phát triển.

Dù không phải là lần đầu song diễn cùng bố, những tiết mục của An Trần với Trần Mạnh Tuấn trong liveshow vẫn sẽ hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn, đem lại nhiều bất ngờ thú vị không thể bỏ lỡ.

Thông tin chi tiết về lịch diễn & các tin tức, hình ảnh được cập nhật tại Facebook của Crescent Mall:  http://www.facebook.com/crescentmall

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực