Ngọc Oanh hưởng ứng ngày hội sách

Đăng ngày:

Hưởng ứng Ngày hội sách Việt Nam, Á Hậu Ngọc Oanh dành thời gian xuống phố tìm cho mình những cuốn sách ý nghĩa, chiêm nghiệm triết lý cuộc sống.

ngoc-oanh-hoi-sach

Ngọc Oanh hiện đang là một trong những Á Hậu có sức hút bền bỉ nhất trong loạt Hoa-Á Hậu hiện nay (Ngọc Oanh lên ngôi Á Hậu năm 2000), mỗi lần xuất hiện, Ngọc Oanh đều gây xôn xao và thu hút sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông. Ngọc Oanh từng đảm nhận nhiều vai trò từ MC truyền hình, diễn viên và “bến đỗ” công việc hiện tại của người đẹp đang là kinh doanh.

ngoc-oanh-hoi-sach1

Tuy bận rộn, nhưng Ngọc Oanh luôn dành cho mình một quỹ thời gian nhất định trong ngày cho việc đọc sách. Ngọc Oanh chia sẻ, đối với nhiều người, để đạt được những điều gì đó họ sẽ phải trả giá nhưng nếu như chúng ta chăm chỉ đọc sách, biết rút ra được những bài học và cách hành xử khéo léo thì con đường hoàn thiện mình cũng như thành công sẽ được rút ngắn hơn.

Ngọc Oanh thường được khen về kiến thức sâu rộng, có cái nhìn tổng quát và tóm lược đáng nể. Cô tâm sự có được nhiều sự trải nghiệm không nhất thiết phải trải qua mà một phần là nhờ đọc sách, dành thời gian chiêm nghiệm.

Ngày hội sách đã được tổ chức ở rất nhiều nơi trên toàn quốc đang là nguồn động lực khơi dậy niềm đam mê đọc sách của giới trẻ. Chương trình có nhiều hoạt động thú vị như siêu giảm giá, đọc sách miễn phí, đọc sách có thưởng…

ngoc-oanh-hoi-sach2

Nhóm thực hiện

Theo Vnexpress

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more