Người nổi tiếng sánh đôi với E 400 Cabriolet tại Sea of Memory

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/05/2014 16:38:12

Đây là lần thứ 2 Mercedes-Benz đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường – một biểu tượng của đam mê và tinh thần tiên phong trong việc tổ chức những show diễn thời trang đẳng cấp. Mercedes-Benz đã chính thức trình làng mẫu xe mui trần E 400 Cabriolet hoàn toàn mới tại đêm thời trang Xuân Hè 2014 “Sea Of Memory – Biển Nhớ” của NTK Đỗ Mạnh Cường vào cuối tuần qua tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Quốc tế SECC, TP HCM. E 400 Cabriolet là minh chứng điển hình cho hình ảnh ‘Đẳng cấp thời thượng’ mà Mercedes-Benz đang xây dựng và chuyển tải đến khách hàng.

Lấy ý tưởng từ biển xanh, cát trắng, nắng vàng… ‘Sea of Memory’ đã tái hiện một bãi biển thơ mộng với sàn catwalk là những bãi cát vàng ươm đến từ Phan Thiết. Các tông màu tươi sáng và các chất liệu khác nhau được bóc tách và kết hợp một cách đầy quyến rũ để tạo nên gần 100 bộ trang phục mang tính ứng dụng cao.

Với ‘gương mặt sáng’ và ‘thân hình quyến rũ’, E 400 Cabriolet đã chọn show diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường để tự giới thiệu mình đến giới mộ điệu. Và đặc biệt hơn, E 400 Cabriolet sinh ra để cùng bạn tận hưởng bầu trời và những con đường biển thơ mộng tại Việt Nam, và cũng là chiếc xe để đưa bạn hòa mình vào không gian thơ mộng và những tiếng sóng biển rì rào của show thời trang ‘Biển nhớ’.


Nhà Hàng & Ẩm Thực