Nhà hàng Café Central The Garden Mall ra mắt tại Quận 5

Đăng ngày:

Thương hiệu Café Central từ lâu đã nổi tiếng với phong vị ẩm thực đa dạng và độc đáo, nay sẽ có mặt tại khu Chợ Lớn, Quận 5, TP.HCM với nhà hàng Café Central The Garden Mall chính thức khai trương vào ngày 1/3/2020.

Chợ Lớn vốn là khu vực mang đậm dấu ấn văn hóa và ẩm thực phương Đông, thể hiện rõ nét trên từng trang thực đơn cũng như thiết kế tinh tế của nhà hàng Café Central. Một khung cảnh tạo cho thực khách cảm giác thoải mái, không kiểu cách của một nhà hàng Hồng Kông đặc trưng.

nhà hàng café central the garden mall

Nhà hàng Café Central The Garden Mall chính thức khai trương.

Nhà hàng Café Central The Garden Mall giới thiệu thực đơn phong phú các món Hồng Kông, Trung Hoa và Việt Nam, cũng như các món Âu được yêu thích cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Tất cả đều được thực hiện tại gian bếp mở, nơi thực khách có thể tận mắt nhìn xem các đầu bếp chế biến những món ngon của nhà hàng. Tại đây còn có quầy bánh, địa điểm đầu tiên trong khu vực phục vụ các loại bánh Trung Hoa đặc sắc.

Tọa lạc tại tầng trệt trung tâm thương mại The Garden Mall, hướng ra đường Hồng Bàng sầm uất, thực khách đến với Café Central The Garden Mall không chỉ cảm nhận nhịp sống hối hả và nhộn nhịp từ bên ngoài mà còn có thể thư thả cùng bạn bè thưởng thức các loại nước trái cây tươi mát, tách cà phê thơm ngon hay ly bia tươi Krombacher phong cách.

ẩm thực nhà hàng café central the garden mall

Ẩm thực đặc sắc giàu văn hóa Trung Hoa.

Ông Adwin Chong, Tổng Quản Lý tại Tập đoàn Windsor, đơn vị quản lý Café Central, cho biết nhà hàng Café Central The Garden Mall ra đời đánh dấu bước phát triển mới của một thương hiệu danh tiếng được biết đến như một trong những địa điểm ẩm thực uy tín nhất thành phố. “Không chỉ mở cửa phục vụ ẩm thực cả ngày theo phong cách truyền thống của Café Central, nhà hàng mới này còn giới thiệu nét độc đáo của khu Chợ Lớn giàu sắc màu văn hóa và lịch sử”, ông chia sẻ.

món ăn nhà hàng café central the garden mall

Món cơm cà ri bò đậm đà.

Café Central The Garden Mall mở cửa hàng ngày, phục vụ bữa sáng từ 7h30, bữa trưa và tối từ 10h30 đến 22h00. Nhân dịp khai trương, nhà hàng áp dụng ưu đãi 50% nhiều món cho đến hết ngày 14.3.2020. Ngoài ra, còn có thêm ưu đãi giờ vàng mùa xuân, áp dụng từ ngày 24.2.2020 trong khung giờ 16:00 đến 19:00 hàng ngày, cho khách cơ hội thưởng thức một phần xúc xích Đức hảo hạng cùng bia tươi Krombacher không giới hạn chỉ với 200.000 mỗi người.

Café Central The Garden Mall

Mở cửa hằng ngày 7:00 – 22:00

1.12A&B, Tầng trệt, The Garden Mall, 190 Hồng Bàng, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more