Nhãn hiệu Zalora chính thức ra mắt BST Thu Đông trên sàn diễn “Thời trang & Nhân vật”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/05/2015 19:23:45

ZALORA.VN vừa chính thức giới thiệu bộ sưu tập đầu tiên của nhãn hiệu thời trang độc quyền mang tên ZALORA tại Việt Nam trên sàn diễn chương trình “Thời Trang & Nhân Vật” tại khách sạn Diamond Place.

Được lấy ý tưởng từ những sàn diễn quốc tế, phim ảnh, và phong cách street-style ở những thành phố lớn, nhãn hiệu ZALORA mong muốn định hình dòng thời trang high-street ở châu Á và đem đến cho các bạn trẻ yêu thời trang những sản phẩm hợp mốt với giá thành hợp lý.

Các sản phẩm từ quần áo, giày dép, túi xách cho đến phụ kiện đều được thiết kế bởi nhóm thiết kế ZALORA tại trụ sở chính ở Singapore và bắt đầu được bán tại website ZALORA.VN từ giữa tháng 9/2014.

Bộ sưu tập Thu-Đông lần này với sự tập trung vào những chất liệu len, nỉ với các tông màu trung tính như đen, trắng xám, bên cạnh những sản phẩm nhẹ nhàng, nữ tính với form dáng quý phái, bao gồm các kiểu đầm xòe, áo ren.

Những trang phục đã được trình diễn bởi những người mẫu hàng đầu Việt Nam hiện nay như: Trang Khiếu, Thùy Dương, Phan Linh, Trang Phạm, v.v…

\

Nhà Hàng & Ẩm Thực