Palette giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2014 Dots & Pixel

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/02/2014 11:22:16

Nhãn hàng mỹ phẩm Benefit đã kết hợp với It’s hapepened to be a closet tổ chức một workshop nho nhỏ dành cho các nữ khách hàng của mình vào trung tuần tháng 2 vừa qua.

_RGA8406rev

Trong không gian ấm cúng, được trang trí đẹp mắt tại số 89 Mạc Thị Bưởi, Q1, các chuyên gia định hình chân mày Benefit đã wax, nhổ, chải chuốt chân mày cho các người mẫu và khách mời. Dịch vụ định hình chân mày Benefit đã được nhiều người biết đến từ năm 1976 và trở thành một trong những điều nên sự đặc biệt cho thương hiệu đến từ San Francisco này. Trong buổi workshop, chuyên gia trang điểm Tùng Châu cũng sử dụng nhiều sản phẩm làm đẹp, trang điểm của Benefit để nhanh chóng “hô biến” vẻ ngoài cho các cô gái.

Điểm nhấn của bữa tiệc là phần chọn và thử phối Bộ sưu tập Xuân Hè 2014 Dots & Pixel của Palette thuộc thương hiệu It’s hapepened to be a closet. Lấy cảm hứng từ xu thế mạng xã hội là trung tâm cuộc sống ngày nay, NTK đã sử dụng những dấu chấm sặc sỡ sắc màu neon như: vàng, cam, xanh được sắp đặt khéo léo trên những ô vải đen tại nên sự thú vị dễ liên tưởng đến điểm ảnh. Bên cạnh đó, BST này còn kết hợp các dấu chấm với những ngôi sao nhỏ xinh mang đến sự trẻ trung, sinh động cho người mặc. Không chỉ vậy, trang phục trong Dots & Pixel còn thể hiện một số hình vẽ vui nhộn như những chú thỏ, hay từ những mảnh vải vụn ráp nối lại đã được thực hiện bằng kỹ thuật cắt – may một cách độc đáo.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực