Pullman Danang Beach Resort là 1 trong 25 khách sạn sang trọng của Việt Nam

Đăng ngày:

Qua đánh giá và ủng hộ của khách du lịch, trong khuôn khổ giải thưởng do khách du lịch bình chọn của Trip Advisor năm 2015, Pullman Danang Beach Resort được vinh danh là 1 trong 25 khách sạn sang trọng của Việt Nam, và là một trong 3 khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng vinh dự được nhận giải thưởng này.

pullman-da-nang

“Tuyệt vời”, “Thật hoàn hảo”, “Kỳ diệu” là những đánh giá thường gặp mà khu nghỉ dưỡng biển Pullman Đà Nẵng nhận được từ những vị khách du lịch đáng mến thông qua trang Trip Advisor. Quang cảnh khoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên tại khu nghỉ dưỡng biển Pullman Đà Nẵng luôn tạo nên những ấn tượng đặc biệt thể hiện qua các đánh giá của du khách. Ngoài ra, một số đánh giá khác lại đánh giá cao về không gian phòng nghỉ cũng như những cơ sở vật chất, dịch vụ đính kèm phong phú tại khách sạn.

Ông Timothy Nott, Tổng quản lý của Pullman Đà Nẵng Beach Resort, chia sẻ rằng “Mang đến một kỳ nghỉ hoàn hảo cho mọi du khách là nhiệm vụ ưu tiên của chúng tôi. Đó chính là lý do tại sao giải thưởng bình chọn của khách du lịch của Trip Advisor lại quan trọng như vậy. Thật vinh dự khi nhận giải thưởng này bởi nó đã giúp chúng tôi khẳng định một lần nữa mục đích phục vụ của chúng tôi.”

“Là một trong những khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Việt Nam, chúng tôi xin chân thành cám ơn đến những đánh giá tuyệt vời của quý khách. Tôi hy vọng rằng những giải thưởng này, cũng như những phản hồi, đánh giá quý giá của quý vị sẽ giúp khách sạn chúng tôi đón nhận nhiều du khách hơn nữa trong thời gian đến.”

Pullman Đà Nẵng Beach Resort được đánh giá bởi 350 du khách trên Trip Advisor với số điểm 4.5 sao trên 5 sao. Hầu hết mọi du khách thật sự ấn tượng và hài lòng với những gì du khách đã chi trả và thậm chí vượt hơn sự mong đợi.

Nằm ngay trên bãi biển cát trắng xóa và hướng tầm nhìn ra biển Đông, khu nghỉ dưỡng là một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm kỳ nghỉ biển thú vị. Hệ thống phòng ốc được thiết kế hiện đại trong không gian gần gũi thiên nhiên của khu nghỉ dưỡng, hệ thống spa, nhà hàng sang trọng, quầy bar thoáng mát ngay gần biển, hồ bơi với tầm nhìn trải dài như bất tận và nhiều sự lựa chọn cho không gian sự kiện là những điểm ấn tượng nổi bật của mỗi du khách khi lựa chọn Pullman Đà Nẵng.

Xem thêm các tin tức về Pullman Hanoi tại đây

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more