Quán quân Người mẫu Việt Nam 2013 là gương mặt đại diện cho Canifa

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/12/2013 10:15:13

Cùng với giải thưởng Hợp đồng người mẫu quảng cáo cho thương hiệu thời trang Canifa trị giá 200 triệu đồng, Mâu Thị Thanh Thủy sẽ có cơ hội xuất hiện trên nhiều ấn phẩm truyền thông và tham gia các chương trình thời trang uy tín trong và ngoài nước.

Vượt qua rất nhiều thử thách, Mâu Thị Thanh Thủy đã xuất sắc đoạt ngôi vị quán quân chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2013. Cùng với giải thưởng Hợp đồng người mẫu quảng cáo cho thương hiệu thời trang Canifa trị giá 200 triệu đồng, Mâu Thị Thanh Thủy sẽ có cơ hội xuất hiện trên nhiều ấn phẩm truyền thông và tham gia các chương trình thời trang uy tín trong và ngoài nước.

Là thí sinh có hình thể nổi bật với chiều cao 1m77,5 và gương mặt biểu cảm, chiến thắng trong thử thách “Casting người mẫu chụp hình lookbook thời trang thu đông 2013 của Canifa” ở tập 9 là một dấu ấn báo hiệu thành công của Mâu Thị Thanh Thủy trong chương trình Người mẫu Việt Nam 2013.

Chia sẻ tại đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2013, bà Đoàn Thị Bích Ngọc – Giám đốc điều hành thời trang Canifa cho biết: “Là năm thứ 2 liên tiếp thời trang Canifa đồng hành cùng các thí sinh Vietnam’s Next Top Model, tôi nhận thấy đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ đam mê và khát khao trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Ngôi vị quán quân ngày hôm nay là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua của Mâu Thị Thanh Thủy. Chúng tôi hy vọng với hình thể đẹp, gương mặt biểu cảm và diễn xuất linh hoạt, Mâu Thị Thanh Thủy sẽ mang đến sự mới lạ trong các bộ ảnh thời trang của Canifa trong thời gian tới”.

Pic 03

Pic 07

Pic 08


Nhà Hàng & Ẩm Thực