Topshop Việt Nam ra mắt BST Xuân Hè 2014 hợp tác cùng Kate Moss

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/04/2014 15:26:39

Topshop được biết đến là thương hiệu thời trang đường phố hàng đầu của nước Anh duy nhất tham gia vào London Fashion Week danh tiếng và là nhãn hiệu yêu thích của nhiều ngôi sao trên toàn thế giới. Luôn tạo nên những phong cách mới trong nhiều dòng sản phẩm của mình, Topshop giới thiệu đến khách hàng trên toàn cầu sự kết hợp trở lại với siêu mẫu Kate Moss trong mùa xuân hè 2014.

Chú trọng vào sự sang trọng trong phong cách cổ điển Kate Moss hầu hết chọn những chất liệu vải cao cấp và tôn lên vẻ xa xỉ bậc nhất từ nhiều nơi trên thế giới cho dòng sản phẩm của mình như: lụa chiffon từ Soho, London được thể hiện qua các kiểu quần lưng cao, áo blouse và áo khoác pyjamas đơn giản, ánh kim từ Ý với những chiếc đầm cocktail hour và bộ comple lịch lãm và chất liệu ren phức tạp từ Ấn Độ trên những kiểu đầm ôm táo bạo dài ngang đùi hoặc mắt cá chân.

Song song đó là một số sản phẩm dành cho mùa hè với chất liệu da lộn, denim quen thuộc được Kate Moss đưa vào trong những chiếc áo khoác gile, quần short chạy bộ đời thường tạo nên nét nhẹ nhàng cho mùa hè.

Đặc biệt, những chi tiết được cô quan tâm kĩ trong bộ sưu tập lần này của mình. Đối với các sản phẩm mang tính cao cấp, các chi tiết trang trí tinh tế được khâu bằng tay hay những sợi chuỗi hạt được xâu trên eo của một chiếc đầm. Còn với các sản phẩm năng động, Kate vẫn có thể tạo nên điểm nhấn như các thắt bím tóc nhỏ xuống hai bên hay tua rua. Tất cả đều phản ánh nét cổ điển, sự cầu kì và quí phái bậc nhất cho BST độc quyền của Kate tại Topshop.

Bộ sưu tập sẽ ra mắt tại cửa hàng Topshop Việt Nam vào ngày 30.04.2014.

Để chào mừng sự ra mắt của BST Kate Moss Topshop, Topshop đã hợp tác với NOWNESS để tạo ra 8 đoạn phim ngắn, là những cuộc phỏng vấn với bạn bè và những người có ảnh hưởng to lớn đến sự nghiệp của Kate. Mỗi bộ phim có bản sắc riêng của mình, phản ánh những khía cạnh khác nhau của Kate và chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích của họ về cô ấy.

Và đây là đoạn phim thực hiện với siêu mẫu Cara Delevingne:

Một số hình ảnh Kate Moss mặc trang phục trong bộ sưu tập:

\
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực