Ra mắt phòng trà Muzik Park Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/12/2014 12:00:10

Ngày 3/12/2014, sau một thời gian hoạt động sôi nổi và tìm hiểu nhu cầu thị trường, phòng trà Muzik Park đã chính thức ra mắt giới trẻ thủ đô.

ellevn muzik park

Muzik Park nằm ở vị trí trung tâm Thủ đô tại 57 Cửa Nam, Hoàn Kiếm. Phòng trà là nơi hội tụ của rất nhiều giọng ca nổi tiếng, những chương trình dàn dựng công phu các tác phẩm tình ca vang bóng theo phong cách âm nhạc quốc tế hứa hẹn sẽ là một trong những điểm thưởng thức âm nhạc đẳng cấp nhất của Hà Nội.

Với mong muốn là một địa điểm vui chơi giải trí lành mạnh thu hút các du khách trong và ngoài nước đến với Thủ đô Hà Nội. Cũng như là nơi giải trí thường xuyên của các tín đồ yêu âm nhạc, Muzik Park luôn luôn làm mới các chương trình của mình ngày càng chất lượng và đặc sắc hơn. Ngoài tiêu chí trên Muzik Park còn là nơi chắp cánh âm nhạc cho các ca sĩ trẻ và triển vọng tại Thủ đô, tao ra một sân chơi âm nhạc hoàn toàn mới tại Hà Nội.

Trong thời gian tới Muzik Park sẽ nâng tầng và trở thành địa điểm lý tưởng, nơi mà quý khách có thể đến gặp gỡ và say đắm cùng giai điệu lãng mạn cũng như thưởng thức vũ điệu sôi động mà chỉ có ở nơi đây.

Để biết thêm chi tiết về lịch diễn, vui lòng truy cập Fanpage : https://www.facebook.com/muzikparkhanoi

Những hình ảnh từ buổi họp báo ra mắt phòng trà Muzik Park:

Muzik Park (2)

Muzik Park (1)

Muzik Park (4)


Nhà Hàng & Ẩm Thực