Ra mắt sản phẩm nội y bảo vệ sức khỏe tại Hà Nội

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/11/2013 10:53:38

Hai nhãn hãng thời trang đồ lót ROCK & Annie đã trình làng Bộ sưu tập “Mới mỗi ngày” trong show thời trang tại Khách sạn Hà Nội Club.

Vừa qua, hai nhãn hãng thời trang đồ lót ROCK & Annie đã trình làng Bộ sưu tập “Mới mỗi ngày” trong show thời trang tại Khách sạn Hà Nội Club. Đồng thời trong cùng ngày, ROCK & Annie cũng khai trương chi nhánh và Showroom dịch vụ thời trang của hãng này tại Hà Nội.

40 mẫu đồ lót đã được trình diễn trên sân khấu với sự tham gia của người mẫu Thomas Banner, người mẫu Quanh Đi và hàng loạt người mẫu nổi tiếng khác tại Hà Nội. Chương trình cũng có sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng trong làng giải trí Việt: NSND Lan Hương, Nhạc sĩ Ngọc Đại, Nghệ sĩ Xắc xô phôn Quyền Thiện Đắc, Nghệ sĩ sân khấu – điện ảnh Lê Thiện Tùng, Ca sĩ Mai Trang, Nhà thơ Vi Thuỳ Linh cùng nhiều nghệ sĩ khác.

NS Ngọc Đại, Nhà thơ Vi Thuỳ Linh, NSND Lan Hương, Ca sĩ Mai Trang tham dự chương trình

NS Ngọc Đại, Nhà thơ Vi Thuỳ Linh, NSND Lan Hương, Ca sĩ Mai Trang tham dự chương trình

Các thiết kế trang phục nội y trong Bộ sưu tập mới của Annie & Rock luôn được thiết kế với thông số phù hợp nhất cho thể hình người Việt, sử dụng các chất liệu cao cấp tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng. Sản phẩm thương hiệu ROCK luôn chú trọng mang lại nét nam tính, mạnh mẽ và tự tin cho nam giới với nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Annie – dòng nội y dành cho nữ giới, với các thiết kế dựa trên tiêu chí: thông số phù hợp, tôn vinh nét đẹp nhẹ nhàng Á đông của phụ nữ Việt, đa dạng về màu sắc và phù hợp xu hướng thời trang thế giới.

Các loại nguyên phụ liệu để sản xuất ROCK và Annie đã được kiểm định tại Trung tâm Giám định Dệt May cũng như các đơn vị kiểm định chất lượng dệt may đạt chuẩn an toàn quốc tế như Intertek, Hohenstein, Centexbel, nhằm giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng sản phẩm.

Địa chỉ showroom Hà  Nội: 34K Lý Nam Đế

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực