Reb Bull Champion Dash sẵn sàng “thách đấu” giới trẻ Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/09/2015 09:30:47

Sài Gòn đang trải qua những ngày nóng bức cực kỳ, nhưng chắc chắn độ nóng sẽ không thể sánh bằng Hà Nội. Reb Bull Champion Dash sẵn sàng “thách đấu”.

Sài Gòn đang trải qua những ngày nóng bức cực kỳ, nhưng chắc chắn độ nóng sẽ không thể sánh bằng Hà Nội khi cuộc thi vượt chướng ngại vật được yêu thích nhất với tên gọi Red Bull Champion Dash đang Bắc tiến, khiến giới trẻ Hà thành không thể ngồi yên trong những ngày này.

Với tinh thần đồng đội được đề cao đến mức tối đa và những thử thách đòi hỏi không chỉ sức khỏe mà còn sự khéo léo và hỗ trợ lẫn nhau giữa những con người vô cùng xa lạ, Red Bull Champion Dash không chỉ là một cuộc đua đơn thuần mà còn là bài kiểm tra sự phối hợp ăn ý và niềm tin vào chính bản thân mình.

 

Tinh thần Đồng đội - Sức bền, độ dẻo dai

Tinh thần đồng đội – Sức bền, độ dẻo dai

Cơ hội vé giá ưu đãi cho những bạn trẻ ham mê thử thách

Cơ hội vé giá ưu đãi cho những bạn trẻ ham mê thử thách

Champion Dash - Sự kiện đáng được mong đợi nhất tại Hà Nội

Champion Dash – Sự kiện đáng được mong đợi nhất tại Hà Nội

Thời gian cho đợt bán vé với mức giá giảm đến 37% đã gần kết thúc và cơ hội sở hữu ngay tấm “vé thông hành” để bước vào cuộc đua được mong đợi nhất trong năm không còn nhiều nữa, mọi quyết định đều nằm trong tay bạn. Và với những ai đã đầy đủ hành trang cho một trải nghiệm vô cùng mới mẻ và đầy thách thức này, hãy sẵn sàng và chuẩn bị sức khỏe cũng như tinh thần thật tốt nhé!
Hà Nội hãy sẵn sàng, Red Bull Champion Dash chính thức thách đấu các bạn!

Để biết thông tin chính thức về chương trình, hãy truy cập:
Website: www.championdash.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ChampionDash
Kênh bán vé: https://ticketbox.vn/championdash

Red Bull Champion Dash là tên gọi mùa thứ 2 của cuộc đua vượt chướng ngại vật Dragon Dash do YAN Live và DARE đồng phối hợp tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Nước Tăng Lực Red Bull.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 31/10/2015 tại Ecopark Hà Nội.


Nhà Hàng & Ẩm Thực