RIMOWA Salsa Air – Vali siêu nhẹ tiên phong trong thế giới dịch chuyển

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/03/2015 12:27:37

Từ năm 2000, bên cạnh những chiếc vali vỏ nhôm đã nổi tiếng trên toàn Thế giới, RIMOWA chính thức giới thiệu thêm dòng vali vỏ sợi carbon siêu bền, siêu nhẹ, góp phần khẳng định thêm vị trí hàng đầu của hãng vali hơn 116 năm lịch sử.

820.52.22.4_01

Với tiên phong giới thiệu công nghệ tiên tiến trong, Rimowa trở thành nhà sản xuất đầu tiên của ngành công nghiệp sản xuất vali làm bằng vật liệu sợi carbon công nghệ cao.

Ngay từ khi mới ra mắt, RIMOWA Salsa được ví như một cuốn sách bán chạy nhất thế giới, tạo nên một cơn bão trên thị trường. RIMOWA Salsa là sự đổi mới tuyệt đối trong phân khúc cao cấp: với độ sáng đặc biệt, độ bền cao, khả năng chịu được mọi áp lực và đặc biệt màu sắc đa dạng đáp ứng nhu cầu của những người yêu thời trang. Đây không chỉ là kết quả của việc thiết kế độc quyền mà còn do là chất lượng tuyệt vời của nó.

Vật liệu sợi carbon linh hoạt chịu áp lực; vết lõm và vết trầy xước có thể dễ dàng đánh bóng, gần như không để lại dấu vết. Trong các thử nghiệm của TÜV Đức, Salsa thường xuyên dẫn đầu và đã được phân biệt bởi nhẹ nhất và tốt nhất. Bất cứ ai chọn Salsa là chọn một sản phẩm cao cấp mà khó có thể được chọn được một vật liệu khác có chất lượng tốt hơn. Với tay nghề kỹ thuật chính xác , thiết kế độc đáo và không thể nhầm lẫn qua chi tiết mới lạ chất lượng cao, Salsa thường được đánh giá là tốt nhất.

Tháng 3 – Tháng dành cho những người phụ nữ yêu thương, RIMOWA giới thiệu RIMOWA Salsa Air màu tím hiện đại, trẻ trung và phong cách – vốn là những đặc trưng riêng của dòng Salsa Air được yêu thích này.

Salsa Air Teleskopgriff

Salsa Air Griff

Salsa Air MW Lenkrollen

RIMOWA

TPHCM: 23 Lê Lợi, Q.1, ĐT: 08-3 822 5034

Hà Nội: Khách sạn L’Opera, 29 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, ĐT: (04) 3.923.0888

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực