Rực rỡ ELLE Summer Memory Show

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2013 15:18:52

(Phái đẹp – ELLE) Một show thời trang đúng nghĩa, kết hợp ăn ý giữa những người thực hiện và các nhà thiết kế. Một sân chơi chuyên nghiệp dành cho giới mộ điệu thời trang Việt Nam.

-001

Có lẽ mọi lời nói hay ngôn từ đều trở nên thừa thãi bởi những ai vinh dự được xem ELLE Summer Show 2011 đều cảm nhận được sự hoàn hảo của một show thời trang đúng nghĩa. Ekip ELLE Fashion Show đã cam kết mang xu hướng, hơi thở thời trang quốc tế đến những người mộ điệu cái đẹp qua hai show diễn hàng năm và đây là một minh chứng.

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa người sáng tạo chương trình Hương Color, đạo diễn Phạm Hoàng Nam, thực hiện Hà Mi, chỉ đạo catwalk Thanh Trúc, backstage Minh Ngọc, make up Nam Trung, làm tóc Cường Hoàn Lệ, năm nhà thiết kế và các cộng sự đã làm nên một show diễn hoàn hảo, ăn ý.

Người ta nói, kết thúc là bắt đầu. Và sự kết thúc của ELLE Summer Show 2011 là khởi đầu hoàn hảo cho thời kỳ mới của ngành thời trang Việt Nam, cho những nhà thiết kế thời thượng đang muốn mang phong cách mới, hơi thở hiện đại của ngành thời trang thế giới vào những sản phẩm made in Việt Nam của mình, để tạo nên những trang phục bắt kịp xu hướng thời trang quốc tê nhưng vẫn phù hợp với vóc dáng và quan niệmthẩm mỹ của phụ nữ Việt.

Bằng tiếng nói riêng của mình, các nhà thiết kế Hà Lê, Hà Trương, Tylor Hồ, Diệu Anh, và Đỗ Mạnh Cường đã chuyển các màu sắc, chất liệu và kiểu dáng thành những tác phẩm thời trang sáng tạo và tuyệt đẹp, đủ để người xem ngỡ ngàng, trầm trồ. Ngay sau đó, những trang phục mới mẻ, mang tính ứng dụng cao này đã được đặt hàng gần hết. Thậm chí, phiên bản copy liên tục được yêu cầu. Đó là minh chứng rõ nét nhất cho sự thành công của ELLE Summer Show, của cả ê kíp thực hiện chương trình, những người đã đặt kỳ vọng và kỳ công thực hiện ELLE Fashion Show đầu tiên này.

-002
DMC

KHÁCH MỜI

Hồng Nhung: Tôi rất thích ELLE Show này, năm nhà thiết kế với năm thông điệp khác hẳn, tạo nên những phong cách rất riêng. Thật tuyệt vời!

-010

Kathy Uyên: Tôi yêu ELLE, tôi thích ELLE, ELLE đã tạo được một sân chơi chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho các tài năng Việt Nam có cơ hội thể hiện mình.

-009

Nathan Lee: Lần đầu tiên tại Việt Nam, tôi được xem một show thời trang đúng nghĩa như thế này. Đây đúng là một sân chơi chuyên nghiệp cho tất cả những ai thật sự yêu thời trang và hiểu thời trang.

-011

Mai Phương Thúy: Thúy là fan ruột của ELLE ngay từ những ngày đầu tiên ELLE có mặt tại Việt Nam. Thúy cảm thấy vui và tự hào khi đi xem một show diễn hay như vậy. ELLE Show mang hơi thở mới, đẳng cấp, thời thượng, tạo nên hình tượng nữ tính, rất điển hình của phụ nữ ELLE.

-012

Tãng Thanh Hà: Hà thật sự thích show diễn thời trang này của ELLE. Phải nói những bộ sưu tập thật đẹp, đúng nghĩa là thời trang.

-013

Kim Thoa: Xem ELLE Show xong tôi cảm thấy yêu thời trang nhiều hơn. Show quá hay và ấn tượng!

-014

 

Ê KÍP THỰC HIỆN

-018

Hương Color: Chúng tôi muốn mang lại cái nhìn khác cho ngành thời ữang Việt Nam thông qua những show diễn theo mùa của ELLE, để thời ữang thật sự có chỗ đứng đúng nghĩa của nó.

Phạm Hoàng Nam: Hỉện đại, đơn giản, tối ưu hóa tất cả mọi thứ để tạo thành một chương trình chỉn chu, tinh tươm nhất. Tôi hài lòng và tự hào với sự thành công của ELLE Show. Nam Trung: Đây là show diễn mà sự thay đổi layout tìm kiếm make up hoàn hảo của các nhà tạo mẫu ở mức độ cao nhất từ trước tới nay. Chúng tôi làm việc không ngừng để tìm ra sự đồng thuận cao nhất giữa make up và các bộ sưu tập, sao cho vẫn tạo ra được các phong cách riêng biệt, không trộn lẫn nhưng vẫn hài hòa với cả tổng thể của show.

Hoàng Yến: Yến vô cùng vinh dự khi được tham gia một show diễn chuyên nghiệp như vậy. Có thể nói ELLE Show đi tiên , phong trong ngành thời trang tại Việt Nam, góp phần tạo nên gương mặt thời trang mới của Việt Nam trong quá trình hòa nhập với thời ữang thế giới. Yến rất tâm đắc với đêm ELLE Summer Show này, và sẽ luôn cảm thấy hào hứng, vinh dự mỗi khi nhận được lời mời tham gia trình diễn thời ữang từ ELLE.

Lâm Thu Hằng: những nét mới lạ, hiện đại của ữang phục và sự chuyên nghiệp ữong cách tìm tòi nhằm tạo hiệu ứng cao nhất giữa phục ữang và make up thật sự tạo hứng thú nơi tôi. Bởi bản chất của thời ữang là luôn chinh phục những gì mới lạ, tìm đến sự hoàn hảo, tinh tế nhất.

Trương Thị May: Đã từng nhiều lần làm việc cùng với ELLE nên tôi thấy sự thành công của ELLE Show này là tất yếu. Đó là sự cộng hưởng từ rất nhiều nhân tố.

Thanh Trúc: Chỉ đạo catwalk một show diễn tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại không hề nhẹ nhàng tí nào. Phải đảm bảo sự hài hòa của các yếu tố từ người mẫu, trang phục, bước đi, tiếng nhạc, sân khấu… Tất cả phải hòa làm một nhằm tạo hiệu ứng cao nhất cho người xem.

DJ Trí minh: Tôi đã đau đầu nhiều ngày trong việc tìm tiếng nói riêng cho từng nhà thiết kế và tiếng nói chung cho cả show diễn. Tôi tự hào khi đứng chung đội ngũ ELLE Show, tạo nên một đêm trình diễn đẳng cấp, tuyệt vời như thế. Việt Nam cần những đêm trình diễn thời trang thực sự là thời trang như vậy.

Nhóm thực hiện

Tổ chức: H.V – Ảnh: Trần Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Anh,
Quốc Huy, Hoàng Giang, Tang Tang
Cảm ơn nhà tài trợ hoa D’Blossom Lounge
Phái đẹp – ELLE
ELLE.VN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực