Runway tổ chức chọn và thử vest cho khách hàng nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/12/2013 15:53:42

Một bộ suit lịch lãm luôn là bộ mặt cần thiết thể hiện đẳng cấp của một quý ông, nhất là trong những cuộc hội họp hoặc tiệc tùng trang trọng. Nó mở rộng tầm nhìn cho các chàng trai, đưa họ vào thế giới đàn ông.

Bộ vest thể hiện phong cách và vai trò của một người đàn ông. Đó là lí do người đàn ông luôn chọn cho mình bộ vest hoàn hảo nhất để đánh dấu những cột mốc quan trọng trong đời họ. Những vị tổng thống đầy quyền lực trong những bộ vest Kiton. Bạn sẽ làm gì trong bộ vest của chính mình ?

Chiếc vest ngắn (blazer) cũng nói lên bạn là ai. Các thiết kế từ thương hiệu Alexander McQueen hay Saint Laurent Paris sẽ phản ánh gu thẩm mỹ thanh lịch, tinh tế của bạn. Một người đàn ông khí phách, thông tuệ, bản lĩnh và quyến rũ cần một chiếc vest phù hợp để khẳng định mình với mọi người.

 

Điệp viên James Bond mặc vest của thương hiệu Brioni vượt qua bao chông gia thử thách, chưa bao giờ mất đi vẻ phong trần mà rất điềm tĩnh của mình.

Hình tượng điệp viên James Bond mặc vest của thương hiệu Brioni vượt qua bao chông gai thử thách, chưa bao giờ mất đi vẻ phong trần mà rất điềm tĩnh của mình.

 

Nam diễn viên gạo cội luôn được đề cử Oscar danh giá Joseph Gordon-Levitt, hay một trong những người đàn ông quyến rũ nhất mọi thời đại Chris Hemsworth chọn Saint Laurent Paris để thể hiện mình.

Diện vest là một nghệ thuật. Người thiên về phong cách mặc vest hướng tới phong thái thanh lịch, điềm đạm. Cách chọn dáng cắt may, độ dài tay áo vest, chất liệu, màu sắc… phù hợp với từng sự kiện là rất quan trọng.

Ngày 19 – 20/12 tới đây, Runway Concept Store sẽ tổ chức buổi chọn & thử vest dành riêng cho các khách hàng nam tại Suncity Tower, 13 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là cơ hội chọn và thử vest tuyệt vời cho mùa lễ hội sắp tới. Nhà tạo mẫu của Runway sẽ chia sẻ với các quý ông cách lựa chọn những bộ vest trang nhã vượt thời gian theo phong cách riêng của mình.

HANOI LEAFLET

Địa chỉ: Runway Concept Store, Suncity Tower, 13 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 04 3938 6260

Website: www.runway.vn; Facebook: Runway Vietnam.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực