Sheraton Hanoi kỷ niệm sinh nhật 10 năm

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/02/2014 16:35:56

Để kỉ niệm 10 năm thành lập và phát triển, từ tháng 3/2014 đến hết năm, Sheraton Hanoi sẽ chạy một chuỗi hoạt động để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này.

Ellevn-10-nam-Sheraton-Hanoi

Triển lãm Cưới phong cách tại phòng Đại tiệc Sông Hồng ngày 1/3 sắp tới. Chủ đề triển lãm lần này là Trendy – Xu hướng, khách sạn Sheraton Hanoi sẽ là giới thiệu những ý tưởng cưới độc đáo khiến các cặp đôi bất ngờ và tạo nên những xu hướng cưới mới.

– Thay đổi thực đơn tại nhà hàng Hemispheres, nơi khách có thể thưởng thức nhiều hải sản được chế biến theo các công thức bổ trợ sức khỏe.

Ellevn-trienlamcuoi_minhhoa

Hội chợ từ thiện ngày 22/3 với sự tham gia của toàn thể nhân viên. Hội chợ có bán đồ ăn, các đồ tự làm, đồ lưu niệm, dịch vụ spa và làm móng, bán đấu giá đồ quyên góp của nhân viên và khách. Giải thưởng đấu hấp dẫn nhất là vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Japan Airline kèm đêm nghỉ ở khách sạn Sheraton Grand Tokyo Bay và tham quan công viên Tokyo Disneyland trong 2 ngày dành cho 2 người. Tất cả lợi nhuận sẽ dành cho các hoạt động từ thiện cho cộng đồng.

Chương trình ẩm thực Ấn Độ từ ngày 6 – 16/3/2014 sẽ phục vụ thực khác những đồ ăn ngon nhất của Ấn Độ và những màn biểu diễn độc đáo của vũ đoàn Kalbelia từ Rajasthan, Ấn Độ do Đại sứ quan Ấn Độ tại Việt Nam mời tới.

Sheraton Hanoi là một thành viên trong chuỗi thương hiệu mạnh nhất của tập đoàn Starwood Hotel & Resort. Đây là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khách sạn và các khu nghỉ dưỡng với 1.200 khách sạn tại gần 100 quốc gia và 181.400 nhân viên. 10 năm thành lập và phát triển, khách sạn Sheraton Hanoi luôn đồng hành cùng với cuộc hành trình đổi mới và lớn mạnh của tập đoàn Starwood.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực