Shiseido tham gia buổi trình diễn phong cách Thu-Đông tại khách sạn Pullman Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/05/2015 12:21:34

Shiseido – thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng xuất xứ từ châu Á sẽ tham gia buổi trình diễn phong cách Thu-Đông tại khách sạn Pullman Hà Nội với điểm nhấn là Bộ sưu tập trang điểm Maquillage vừa mới ra mắt, dành riêng cho những cô gái trẻ trung, tự tin và năng động.

Hoa hậu Jennifer Phạm - Đại sứ Shiseido

Hoa hậu Jennifer Phạm – Đại sứ Shiseido

Tại buổi trình diễn phong cách Thu-Đông tại khách sạn Pullman Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ Hoa hậu Jennifer Phạm – nàng đại sứ của dòng Shisiedo Future Solution LX. Cô sẽ trình diễn, chia sẻ cũng như truyền cảm hứng về phong cách trang điểm của mùa Thu Đông 2014. Đồng thời, vào khung giờ 10-12AM ngày 1/11/2014  Jennifer Phạm sẽ giao lưu và chụp hình lưu niệm cùng tất cả khách hàng trên “phông nền” lung linh sắc màu được thiết kế hoàn toàn bằng hoa tươi. Tham gia sự kiện còn có người mẫu Thanh Bình và nhà thiết kế thời trang Li Lam cùng chia sẻ với khách hàng những tip về thời trang và làm đẹp mùa Thu Đông.

Đây là sự kiện không thể bỏ qua cho những tín đồ của nhãn hiệu mỹ phẩm Shiseido, ngoài cơ hội cập nhật xu hướng trang điểm mới, khách hàng còn được mua sắm các sản phẩm dưỡng da và trang điểm Shiseido với mức giá đặc biệt ưu đãi chỉ có trong sự kiện này.

Chương trình diễn ra trong hai ngày 1&2/11/2014 tại khách sạn Pullman Hanoi, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.


Nhà Hàng & Ẩm Thực