Show you’re Jockey – Tự tin thể hiện chính mình

Đăng ngày:

Thương hiệu Jockey sẽ trở thành nhà tài trợ chính của Giải Thể Dục Cổ Động Sinh Viên & Thanh Niên TP.HCM mở rộng với tên gọi “Show you’re Jockey”.

Thương hiệu Jockey sẽ trở thành nhà tài trợ chính của Giải Thể Dục Cổ Động Sinh Viên & Thanh Niên TP.HCM mở rộng với tên gọi “Show you’re Jockey”. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 3 tháng 1 năm 2014 tại Nhà thi đấu TDTT Phan Đình Phùng – Quận 3, TP. HCM. Đây là giải thi đấu thường niên do Liên đoàn Thể dục TP. HCM phối hợp với Sở Giáo Dục và Đào tạo TP.HCM, Nhà văn hóa Sinh Viên TP. HCM đồng tổ chức, quy tụ gần 40 đơn vị từ hơn 30 trường đại học với hơn 600 vận động viên về tham gia tranh tài.

Giải được tổ chức công phu, hoành tráng với 2 vòng thi chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn có các tiết mục trình diễn trẻ trung, hiện đại, nhiều màu sắc của ca sỹ Bảo Thy, Phương Trinh, Phùng Ngọc Huy, các ban nhạc, nhóm múa nổi tiếng và 50 huấn luyện viên fitness từ các trung tâm fitness nổi tiếng của TP. HCM cùng với sự cổ vũ của hơn 3000 cổ động viên là sinh viên, thanh niên các trường đại học và các câu lạc bộ.… Ban giám khảo gồm có Kiện tướng Dance Sport Khánh Thi, ca sỹ  Thúy Uyên và các trọng tài thể dục quốc gia nhiều năm kinh nghiệm.

Jockey là thương hiệu đầu tiên thiết kế quần lót cho phái nam và còn là tên tuổi đầu tiên đặt tên thương hiệu trên lưng quần các sản phẩm của mình. “Show you’re Jockey” là chiến dịch toàn cầu nhằm truyền tải thông điệp về tính cách lạc quan năng động, luôn vượt ra khỏi những nguyên tắc và chuẩn mực trong suốt một thế kỷ vừa qua của thương hiệu Jockey.

poster - newfin 2-01

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more