Siêu mẫu Xuân Lan làm giám khảo cuộc thi “Người Đẹp CA3”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/05/2015 10:31:16

Sáng nay tại Trung tâm Quản Lý và phát triển tài năng CA3 vừa diễn ra chương trình sơ khảo nhằm tuyển chọn 20 gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào các vòng thử thách của cuộc thi Người Đẹp CA3.

Siêu mẫu Xuân Lan làm giám khảo cuộc thi Người Đẹp CA3

Siêu mẫu Xuân Lan làm giám khảo cuộc thi “Người Đẹp CA3”

“Người Đẹp CA3” là một cuộc thi sắc đẹp có sự tham gia làm giám khảo chương trình của siêu mẫu Xuân Lan – Chủ tịch công ty CA3; Bà Diễm Ly – Giám đốc điều hành Trung Tâm CA3 ; bà Phan Diệu Huyền là đồng sáng lập và là  Giám đốc Marketing Trung tâm quản lý và Phát triển tài năng CA3 và Randy Rosauro – Chuyên gia hình thể đến từ câu lạc bộ California Yoga & Fitness.

Thành viên ban giám khảo cuộc thi "Người Đẹp CA3"

Thành viên ban giám khảo cuộc thi “Người Đẹp CA3”

Cuộc thi Người Đẹp CA3 với mong muốn tìm kiếm những gương mặt mới, giúp họ phát hiện khả năng của bản thân, và phát triển những nét nổi bật trong vẻ đẹp của chính họ. Cuộc thi không những là cơ hội để các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm thực tế về một cuộc thi sắc đẹp, mà bên cạnh đó, với tiêu chí rộng mở của ban tổ chức, các bạn thí sinh còn có nhiều cơ hội hơn trong việc phát hiện khả năng, để phát triển bản thân trong tương lai.

Một thí sinh của cuộc thi "Người Đẹp CA3"

Một thí sinh của cuộc thi “Người Đẹp CA3”

Đến với cuộc thi các bạn thí sinh là top 50 được chọn lựa từ hàng trăm thí sinh nộp ảnh tham dự vòng thi ảnh trực tuyến trên trang: https://www.facebook.com/CA3.asia của Trung tâm CA3 bắt đẩu khởi động  từ tháng 12/2014.

Phần đa các bạn đều có số đo hình thể và bước đi trình diễn khá đẹp mắt, tuy nhiên một số bạn vẫn còn khá rụt rè khi đứng trước các giám khảo.

Một số thí sinh mắc lỗi về việc lựa chọn trang phục, cách tạo kiểu tóc, hoặc chọn giày cao gót, nhưng đa phần các bạn đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về ngoại hình , tâm lý tốt để thể hiện tốt nhất phần thi của mình.

Các thí sinh của cuộc thi "Người Đẹp CA3"

Các thí sinh của cuộc thi “Người Đẹp CA3”

 

 

Các thí sinh của cuộc thi "Người Đẹp CA3" đang chuẩn bị cho phần thi của mình

Các bạn thí sinh chuẩn bị cho phần thi của mình

 

Top các bạn thí sinh được tuyển chọn trực tuyến của cuộc thi người đẹp CA3

Top các bạn thí sinh được tuyển chọn trực tuyến

Cuộc thi đã thu hút được đông đảo các bạn thí sinh với nhiều đặc điểm và kỹ năng khác nhau tham dự. Một số thí sinh cho biết đây là lần đầu tiên họ mạnh dạn nộp đơn ứng tuyển tham dự cuộc thi sắc đẹp, lần đầu tiên mang giày cao gót, thật sự bất ngờ và vui mừng khi biết được mình lọt vào top 20 được tham gia vào vòng thử thách một sẽ tiếp tục diễn ra tại Trung Tâm CA3 – số 7 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4 vào ngày 21/3/2015.

Ban giám khảo đã vô cùng ấn tượng với phần trả lời của một bạn thí sinh khi nói: “Em là người không đẹp theo những tiêu chí chung mà các cuộc thi sắc đẹp hiện tại nhưng em tự tin mình đẹp với một vẻ đẹp lạ, đẹp riêng, đẹp từ chính con người em. Khi biết được cuộc thi này, em đang ký tham gia để tìm kiếm một cơ hội thể hiện mình, đồng thời thể hiện được niềm tin của mình về vẻ đẹp thực sự của người phụ nữ, không phải là khuôn mặt, số đo hình thể, hay vóc dáng mà nét đẹp là do chính bản thân, xuất phát từ chính con người em”.

 

Vòng thi phỏng vấn của cuộc thi người đẹp CA3

Ban giám khảo xem xét và đánh giá kỹ lưỡng từng thí sinh, đồng thời cũng không quên dành một số lời khuyên dành cho các bạn thí sinh

Trung tâm Quản Lý và Phát triển Tài năng CA3 là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tôn vinh giá trị của người phụ nữ, bằng cách trang bị những kỹ năng tốt. CA3 luôn mong muốn mang đến cho người phụ nữ cơ hội để tỏa sáng bằng vẻ đẹp thực sự từ chính tâm hồn, tự tin vào bản thân và trở thành người phụ nữ hoàn hảo của chính họ.

Để tìm hiểu về Trung tâm CA3 cũng như các khóa học tại đây, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/CA3.asia ; http://ca3.asia/ hoặc gọi 0903131213 để biết thêm chi tiết.

 

Các bạn thí sinh chuẩn bị cho phần thi của mình tại cuộc thi người đẹp CA3

Các bạn thí sinh chuẩn bị cho phần thi của mình

 

Top các bạn thí sinh được chọn tham dự vào thử thách tiếp theo vào 21/3/2015 của cuộc thi người đẹp CA3

Top các bạn thí sinh được chọn tham dự vào thử thách tiếp theo vào 21/3/2015 của cuộc thi

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực