Silk Path Hanoi Hotel kỷ niệm sinh nhật 5 năm

Đăng ngày:

Nhân dịp kỉ niệm 5 năm ngày thành lập, vừa qua, khách sạn Silk Path Hanoi đã tổ chức tiệc tri ân khách hàng với chủ đề “Đêm Hoàng Kim”. Đây là cơ hội để khách sạn gửi lời tri ân tới tất cả đối tác và khách hàng đã ủng hộ và đóng góp vào thành công của khách sạn 5 năm qua.

Silk Path Hanoi

Silk Path Hanoi Hotel kỷ niệm sinh nhật 5 năm

Silk Path Hanoi (2)

Dàn nhân viên tại Silk Path Hanoi Hotel

Silk Path Hanoi (3)

Hoạt động đeo kỷ niệm chương

Đêm tiệc được trang trí tinh tế với tong màu chủ đạo là vàng kim theo chủ đề, các món ăn đặc sắc nhất do chính bếp trưởng Nguyễn Hải Phong thiết kế cùng các hoạt động giải trí vui nhộn đã để lại một kỷ niệm đẹp tới hơn 80 người tham dự, bao gồm báo giới, truyền thông, cơ quan nhà nước, các công ty lữ hành và các công ty đối tác khác.

“Tôi rất lấy làm vinh dự được chào đón các vị khách mời tới buổi tiệc hôm nay, những người đã hết sức ủng hộ chúng tôi trong những năm vừa qua. Sẽ luôn có những cơ hội và thử thách mới, nhưng chúng tôi sẽ gặt hái nhiều thành công nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên khách sạn và đặc biệt là sự hỗ trợ của các đối tác.” Bà Thủy Nguyễn, Tổng giám đốc khách sạn chia sẻ. Cũng nhân dịp này, bà Thủy đã tiết lộ sự ra mắt của Boutique Silk Path vào tháng 8 sắp tới trên phố HàngKhay, địa điểm đáng ước ao nhất của bất kì khách sạn nào trong thành phố. Được lấy cảm hứng và thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp với trang thiết bị hiện đại, khách sạn sẽ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo và khó quên tới khách hàng.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more