Six Senses Ninh Van Bay tổ chức chương trình từ thiện

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/05/2014 23:00:29

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách khu nghỉ luôn tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, cộng đồng, góp phần thực hiện chương trình xã hội hóa giáo dục tỉnh Khánh Hòa.

Hôm qua ngày 22 tháng 04, ông Gary Henden – Tổng Giám Đốc cùng một số lãnh đạo và khách của khu nghỉ đã có chuyến thăm thân tình và tặng quà gồm vở, bút, sữa, bánh kẹo cho các em học sinh trường tiểu học Ninh Vân, đồng thời tặng cho trường máy lọc nước có giá trị trên 11 triệu đồng. Sau đó cả đoàn còn chung tay làm vệ sinh bãi biển cho làng Ninh Vân. Đây là hoạt động thường niên của khu nghỉ trong những tháng đầu năm sau khi có chuyến thăm gần đây nhất ở hai trường mầm non 1/6 và trường mầm non Sao Mai vào tháng 3 vừa qua.

Kết nối với hoạt động từ thiện vào buổi sáng, cô Amber Marie Beard  – Phó chủ tịch tập đoàn Six Senses phụ trách mảng phát triển cộng đồng & môi trường đã có buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về các hoạt động phát triển cộng đồng & bảo tồn môi trường của các khu nghỉ thuộc tập đoàn Six Senses cho gần 500 sinh viên khoa ngoại ngữ của trường đại học Nha Trang.

Buổi gặp gỡ đã tạo được sự phấn khích và hưởng ứng nhiệt tình của các em sinh viên, các em đã cùng giao lưu và vui vẻ trả lời các câu hỏi liên quan đến môi trường. Buổi giao lưu đã ít nhiều mang đến những thông tin và kiến thức bổ ích cho các em, giúp các em hiểu thêm tầm quan trọng của môi trường và y thức bảo vệ môi trường chúng ta.

Một số hình ảnh:

IMG_4761

IMG_4779

IMG_4782

IMG_4840-1

IMG_4849


Nhà Hàng & Ẩm Thực