Sofitel Plaza Hanoi tặng quà Trung thu cho trẻ em

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/06/2020 18:01:02

Ngày 17.9, Khách sạn Sofitel Plaza đã phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân Phường Trúc Bạch đã trao 30 suất quà đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội nhân dịp Tết Trung Thu sắp đến.

Ban Giám Đốc khách sạn Sofitel Plaza Hanoi đã thay mặt các cán bộ công nhân viên trao tặng 30 suất quà gồm Bánh trung thu đặc biệt do chính các đầu bếp của khách sạn tự tay làm và đồ chơi tới các em với mong muốn động viên và sẻ chia về mặt tinh thần tới các gia đình đang phải đối mặt với cuộc sống vất vả và khó khăn hiện tại.

Ông Antoine M. Lhuguenot, Tổng Giám Đốc Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi chia sẻ “Các trường hợp được trao tặng quà là những em nhỏ thuộc diện khó khăn đặc biệt, gia đình thuộc hộ nghèo hay hoàn cảnh mất bố hoặc mẹ.  Các em xứng đáng nhận được sự quan tâm, chăm sóc và chia sẻ từ cộng đồng và xã hội. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, những món quà tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng của Ban Giám Đốc công ty và các cán bộ công nhân viên gửi đến các em nhỏ để các em có một cái Tết trăng rằm thật trọn vẹn như các bạn bè đồng trang lứa khác. Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện và an sinh xã hội thường niên như thăm các em nhỏ tại bệnh viện ung thư K Tam Hiệp, hỗ trợ cho các chương trình Operation Smiles – Phẫu Thuật Nụ Cười hay Blue Dragon – Quỹ Hỗ Trợ Trẻ em và sẽ tham gia cuộc chạy Run For Children – Chạy vì Trẻ Em do Sứ Quán Canada tổ chức trong thời gian tới”.

sofitel-plaza-tang-qua-trung-thu-tre-em-ngheo

sofitel-tang-qua-trung-thu-cho-tre-em

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực