Starbucks khai trương 3 cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/08/2014 17:12:36

Sau chuỗi 8 cửa hàng Starbucks được đưa vào thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2013, Starbucks Việt Nam đã chính thức khai trương 3 cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội liên tiếp trong các ngày 23, 24 và 31/7/2014.

Cửa hàng đầu tiên nằm trong khuôn viên khách sạn Lan Viên, quận Hoàn Kiếm, đây là cửa hàng được thiết kế với phong cách đặc trưng của Starbucks kết hợp với những chi tiết sáng tạo dựa trên cảm hứng mỹ thuật truyền thống độc đáo cũng như văn hóa cà phê lâu đời của thủ đô. Hai cửa hàng tiếp theo được liên tiếp khai trương tại số 314 Bà Triệu và tại số 59A Lý Thái Tổ.

Các bạn trẻ háo hức thưởng thức ly cafe Starbucks tại cửa hàng Bà Triệu

Mỗi cửa hàng của Starbucks đều được thiết kế độc đáo, thể hiện sự năng động, hiện đại của thành phố Hà Nội trên nền tảng trân trọng di sản cà phê lâu đời của Việt Nam. Nội thất và đồ trang trí trong các cửa hàng được thiết kế bởi các nghệ sĩ tại Hà Nội cũng như được mua từ các nhà cung cấp ở địa phương, mang đậm bản sắc văn hoá Hà Nội – như chiếc bàn dài đặt trong cửa hàng được làm từ loại gỗ nổi tiếng trong nước – là nơi các nhóm bạn và gia đình cùng chuyện trò hàn huyên bên ly cà phê mà họ yêu thích.

Thêm vào đó, thực đơn đồ uống cũng rất phong phú và đa dạng. Đáng chú ý nhất là Asian Dolce Latte, món đồ uống được thiết kế và chính thức giới thiệu tại lễ khai trương cửa hàng Starbucks đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh. Được chế biến theo công thức đặc biệt, phù hợp với sở thích của người Châu Á, Asian Dolce Latte lấy cảm hứng từ phong cách và văn hoá cà phê Việt Nam.

Ông Jeff Hansberry - Chu tich Starbucks khu vực Trung Quoc, chau A Thai Binh Duong chuyen den khach hang ly caphe đầu tiên tại Hà Nội

Từ ly espresso độc đáo với hương vị cà phê mạnh, sánh đặc mịn màng, có vị ngậy từ kem, Starbucks mong muốn có thể chia sẻ một phần nhỏ văn hóa cà phê đặc sắc của Việt Nam đến các nước Châu Á-Thái Bình Dương. Đến nay, Asian Dolce Latte đã trở thành một trong những thức uống phổ biến nhất trong khu vực, và Starbucks tự hào đem món cà phê này đến với khách hàng tại Hà Nội.

Kể từ năm 1971, Công ty Cà phê Starbucks đã cam kết nghiêm túc sử dụng và chế biến nguồn cà phê Arabica có chất lượng cao nhất trên thế giới. Ngày nay, với hàng loạt cửa hàng trải khắp các châu lục, Starbucks là công ty chế biến và bán lẻ hàng đầu các sản phẩm cà phê đặc trưng trên thế giới. Thông qua cam kết bền vững về chất lượng thượng hạng và các nguyên tắc hoạt động mang tính định hướng của mình, chúng tôi mang Trải nghiệm Starbucks đôc đáo đến với các khách hàng thông qua từng tách cà phê. Để cùng chia sẻ trải nghiệm này, hãy đến thăm chúng tôi tại các cửa hàng hoặc tại website www.starbucks.com.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực