Sự kiện “3 Minute Miracle cho mái tóc ” dành cho phái đẹp

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/10/2015 17:40:22

Vào buổi tối 15/10/2015 vừa qua tại khách sạn Pullman Centre Saigon đã diễn ra chương trình “Khám phá 3 Minute Miracle” do tạp chí Phái Đẹp ELLE phối hợp thực hiện cùng nhãn hàng chăm sóc tóc Pantene. 

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, phụ nữ chúng ta cũng ý thức được rằng phải luôn tự hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.Những người phụ nữ hiện đại chúng ta ngày nay vừa đủ trưởng thành để trở nên quyến rũ, vừa đủ trẻ trung để luôn đi kịp thời đại. Trong đó, mái tóc là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến diện mạo của bạn. Đó cũng là “phương tiện” quan trọng giúp truyền tải thông điệp về cá tính riêng của các cô gái. Những kiểu tóc nhuộm ombré, highlight hay làm xoăn tóc bằng máy sấy, gậy uốn kết hợp với những sản phẩm tạo kiểu khác rất được ưa chuộng vì chúng giúp hoàn thiện vẻ ngoài mới mẻ, trẻ trung và tạo sự thu hút cho phái đẹp.

Tuy nhiên, việc thay đổi kiểu tóc hay tác động hóa chất thường xuyên lên tóc sẽ khiến tóc khô xơ và dễ gãy rụng. Nếu càng tạo kiểu để che đi mái tóc tự nhiên thiếu sức sống, tóc sẽ càng bị hư tổn nặng hơn và mất rất nhiều thời gian để phục hồi. Hiểu được nỗi lo lắng đó, vừa qua tạp chí ELLE đã dành tặng 100 phần quà đến những cô gái hiện đại, những người đang cần 1 “điều kỳ diệu” thật sự dành cho mái tóc đang gặp hư tổn nhiều của mình. Và “điều kỳ diệu” này đã tạo nên một làn sóng không nhỏ trong cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Sự kiện nhằm ra mắt và giới thiệu đến các bạn nữ trẻ trung năng động sản phẩm chăm sóc tóc mới nhất và tuyệt vời nhất đến từ nhãn hàng Pantene: Kem xả Pantene 3 Minute Miracle đem lại phép màu diệu kỳ cho mái tóc của bạn chỉ trong 3 phút!

Chương trình có sự chia sẻ của bà Lê Thị Tuyết Mai đại diện nhãn hàng chăm sóc tóc Pantene, tập đoàn P&G và 3 ngôi sao đang được yêu thích là: diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Á hậu Huyền My và diễn viên Nhã Phương.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

\

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực