Sự kiện kỉ niệm 10 năm thương hiệu Tommy Hilfiger tại Ấn Độ

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/10/2014 18:18:46

Nhà thiết kế biểu tượng của phong cách Mỹ Tommy Hilfiger sang thăm thủ đô New Delhi và thành phố Mumbai, Ấn Độ để cùng mừng cột mốc 10 năm thành công của nhãn hiệu Tommy Hilfiger tại Ấn Độ.

Nhà thiết kế thời trang biểu tượng cho phong cách Mỹ đã có 1 chuyến đi và một chuỗi những sự kiện kỉ niệm thú vị tại Ấn Độ, kết hợp với việc nhận danh hiệu “Icon Award” của tạp chí GQ Ấn Độ tại giải thưởng “Men of the Year 2014”.

Vào ngày 27/09, nhà thiết kế Tommy Hilfiger đã chủ trì một sự kiện kỉ niệm tại cung điện Leela ở thủ đô New Delhi. Khách mời được thưởng thức phần trình diễn đặc biệt của nữ ca sĩ từng đoạt giải Grammy danh giá Estelle với các bài Hit đình đám “American Boy” và “Do My Thing”. Đây cũng là lần biểu diễn đầu tiên của cô tại Ấn Độ. Hơn 400 khách mời và VIPs cùng tham gia chúc mừng. Buổi lễ được tổ chức trong một khán phòng sang trọng, thanh lịch tại cung điện Leela và được trang trí theo phong cách Mỹ, cổ điển, theo đúng tinh thần của thương hiệu Tommy Hilfiger.

Vào ngày hôm sau, 28/9, nhà thiết kế Tommy Hilfiger đã tham dự lễ trao giải “Men of the Year” của tạp chí GQ Ấn Độ, tổ chức tại thành phố Mumbai. Tại đây, nhà thiết kế được vinh danh với danh hiệu “Icon Award” danh giá. Danh hiệu như một sự xác nhận những đóng góp to lớn của nhà thiết kế trong ngành công nghiệp thời trang toàn cầu trong suốt hơn 40 năm sự nghiệp.

 


Nhà Hàng & Ẩm Thực