Sự kiện Private Sale của FURLA & GEOX

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/05/2014 18:23:27

Lần đầu tiên tại TTTM Icon 68, Tòa nhà tài chính Bitexco, hai nhãn hiệu thời trang phụ kiện cao cấp của Ý thực hiện chương trình Private Sale Event với mức ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn.

FURLA giảm giá từ 50% trở lên tất cả sản phẩm. GEOX giảm giá từ 40%-50% trở lên tất cả sản phẩm. Giảm thêm 5% khi mua 2 sản phẩm và giảm thêm 10% khi mua từ 3 sản phẩm trở lên. Đặc biệt giảm tiếp thêm 5% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Vietcombank hoặc Techcombank. Giảm thêm được áp dụng cho các sản phẩm giảm giá đến 50%.

Chương trình kéo dài từ ngày 24/5 đến hết ngày 8/6 tại Tầng 2, TTTM Icon 68, Tòa nhà tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM. Hotline 0933 148 637.

Furla là thương hiệu túi và phụ kiện da cao cấp của Ý, được xem là thương hiệu dẫn đầu trên thị trường đồ da thế giới. Với di sản hơn 85 năm, bản chất thương hiệu Furla được thể hiện thông qua các giá trị nghề thủ công truyền thống của Ý, với sự sáng tạo đặc biệt và thanh lịch vượt thời gian.

Geox thương hiệu giày số 1 của Ý với công nghệ biết thở độc đáo. Đế giày có các lỗ thông hơi và lớp màng lọc đặc biệt có chức năng làm thoáng khí và chống thấm nước. Công nghệ Geox được bảo vệ bởi hơn 60 bằng sáng chế khác nhau được đăng ký tại Ý cũng như trên thế giới. Ngoài ra giày Geox với thiết kế thanh lịch, mẫu mã đẹp, độ bền cao và rất nhẹ là những ưu điểm được khách hàng rất yêu thích.

FURLA GEOX Bitexco event eDM VNE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực