“SuperSong” – cuộc thi sáng tác nhạc cho FIFA World Cup™ 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/12/2013 15:31:51

Sony chính thức công bố thông tin về cuộc thi âm nhạc có quy mô toàn cầu với sự tham gia của Ricky Martin, nhằm mang đến cơ hội cho những ai đam mê sáng tác có thể ghi tên mình vào album chính thức của FIFA World Cup™ 2014.

Sony Corporation chính thức công bố thông tin về “SuperSong” – cuộc thi âm nhạc được tổ chức trên toàn thế giới với sự tham gia của ngôi sao ca nhạc quốc tế Ricky Martin. Ricky Martin sẽ là một thành viên trong hội đồng giám khảo để chọn ra bài hát thắng cuộc, và anh cũng chính là ca sĩ sẽ thu âm bài hát đó cho album chính thức của FIFA World Cup™ 2014.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 2/12/2013. Các nhạc sĩ cũng như người yêu âm nhạc và hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới có thể gửi những đoạn video bài hát (video và lời bài hát) mà họ đã sáng tác cho album chính thức của FIFA World Cup™ 2014 tại địa chỉ www.supersong.com. Hội đồng giám khảo của “Super Song” sẽ đánh giá và chọn ra 20 bài hát vào vòng bình chọn trực tuyến. Sau đó người thắng cuộc sẽ được chọn bởi Ricky Martin và Hội đồng giám khảo. Kết quả sẽ được công bố vào tháng 02/2014.

Người thắng cuộc sẽ được tài trợ một chuyến du lịch đến Puerto Rico để xem Ricky Martin và một nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu thế giới thu âm bản chính thức của bài hát, cho album chính thức của FIFA World Cup™ 2014 – album sẽ được Sony Music Entertainment ra mắt trong năm 2014. Người thắng cuộc và một khách mời đi kèm sẽ đến Brazil với tư cách là khách mời VIP của Sony để xem trận chung kết FIFA World Cup™ 2014 vào tháng 07/2014, và nhận một số giải thưởng khác từ Sony.

Ricky Martin trên trang chủ của SuperSong

Ricky Martin trên trang chủ của SuperSong

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực