TAG Heuer ra mắt dòng điện thoại cao cấp

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/12/2013 22:48:20

Meridiist II là dòng sản phẩm có sự kết hợp giữa nghệ thuật chế tác thủ công mang phong cách Thụy Sĩ và công nghệ hiện đại với khả năng kết nối toàn cầu.

dien-thoai-cao-cap

Meridiist II – Tinh hoa của ngành thiết bị di động cao cấp đã được cho ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm có sự kết hợp giữa nghệ thuật chế tác thủ công mang phong cách Thụy Sĩ và công nghệ hiện đại với khả năng kết nối toàn cầu.

Meridiist II với khe cắm hai sim có thể phát huy tối đa khả năng kết nối cũng như tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài ra, một trong những đặc tính nổi trội mà TAG Heure trang bị cho phiên bản Meridiist II, giúp phân biệt rõ rệt với những phiên bản trước đó là Concierge service – dịch vụ hỗ trợ cá nhân toàn cầu 24/7.

Meridiist II được xây dựng dựa trên những thế mạnh từ thiết bị tiền thân của nó. Để đáp ứng các nhu cầu riêng của người đi du lịch quốc tế, thiết bị này được thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn so với phiên bản trước, đồng thời có màn hình rộng hơn và độ phân giải cao hơn cùng với khá nhiều tính năng mới như: dịch vụ hỗ trợ cá nhân, GMT thời gian kép, dự trữ năng lượng lên đến 28 ngày, cá nhân hóa với nghệ thuật chạm khắc laser trên vỏ pin thứ cấp.

Các sản phẩm của Meridiist II có giá từ khoảng 130 triệu VND đến 480 triệu VNĐ.

Địa chỉ: Shop 2-11A, tầng 2, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 3937 8081


Nhà Hàng & Ẩm Thực