Tặng 10% khi mua nội thất tại BoConcept

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/06/2015 01:17:20

Thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới BoConcept mang đến ưu đãi đặc biệt từ 25/6 đên 12/7/2015.

Tặng 10% khi mua hàng tại BoConcept

Tặng 10% khi mua hàng tại BoConcept

Khi mua sản phẩm tại BoConcept, khách hàng sẽ được nhận ngay 10% để sử dụng cho đơn hàng tiếp theo. Chương trình áp dụng cho tất cả sản phẩm tại toàn bộ showroom BoConcept Việt Nam.

BoConcept được biết đến với những sản phẩm với thiết kế hiện đại, tinh giản, công năng và thẩm mỹ cao. Các sản phẩm đa dạng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, và đồ trang trí sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp trọn gói cho không gian sống của mình.

Những thiết kế của BoConcept đều được thực hiện bởi những nhà thiết kế hàng đầu thế giới, sự khác biệt không chỉ thể hiện ở thiết kế, mà còn ở chất liệu tuyệt hảo và chi tiết. Hàng năm, BoConept đều cho ra đời những sản phẩm, bộ sưu tập  phù hợp với xu hướng nội thất mới.

BoConcept nổi bật với các sản phẩm như sofa, bàn ăn, ghế,… Sofa là sản phẩm đặc trưng của BoConcept, khả năng tùy chỉnh theo modul làm cho sản phẩm trở nên dễ dàng và phù hợp với nhiều không gian. Sofa của BoConcept mang đến sự trang trọng và thoải mái cho người sử dụng. Trong khi đó, BoConcept đang dẫn đầu với những chiếc bàn ăn mở rộng, có thể kéo dài hoặc thu gọn diện tích sử dụng. Tính công năng  cao nhưng vẫn giữ được thẩm mỹ cao là điểm khác biệt làm cho BoConcept được tin dùng trên toàn thế giới.

BoConcept Hai Bà Trưng: 128A-128C Hai Bà Trưng, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM (84 8) 3824 6604

BoConcept Crescent: Lô 9, Lầu 4, The Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM (84 8) 5413 7357

Website: http://www.boconcept.com/vi-vn/

Xem thêm: 4 phong cách đồ nội thất cơ bản

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực