Tăng Thanh Hà khai trương nhà hàng Crab Shack

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/05/2015 00:21:50

Đêm 20/2 vừa qua, Tăng Thanh Hà đã cùng bạn bè nghệ sỹ thân thiết mở champagne khai trương nhà hàng của cô mang tên Crab Shack tại 11 Lê Quý Đôn, P6 Q3, TPHCM.

Đêm 20/2 vừa qua, Tăng Thanh Hà đã cùng bạn bè nghệ sỹ thân thiết mở champagne khai trương nhà hàng của cô mang tên Crab Shack tại 11 Lê Quý Đôn, P6 Q3, TPHCM. Đây là nhà hàng hải sản với những món độc đáo như crawfish, king crab… đang được giới trẻ ưa chuộng.

Rất đông bạn bè của Tăng Thanh Hà đã tới chia vui cùng cô chủ nhỏ. Đặc biệt, cả gia đình chồng Tăng Thanh Hà cũng tới để chúc mừng và giúp cô đón tiếp khách quý. Louis Nguyễn, chồng cô, đã có thể trò chuyện bằng tiếng Việt với mọi người. Louis tỏ ra là ông chủ vô cùng hiếu khách.

Crab Shack là nhà hàng đầu tiên và duy nhất  chính thức chuyên kinh doanh craw fish, king crab tại TPHCM. Đây là những mặt hàng phải nhập khẩu từ Mỹ, nhưng được chế biến  theo khẩu vị người Việt. Tăng Thanh Hà nói, xuất phát từ sự yêu thích những món ăn này mà cô muốn mở nhà hàng.

Suốt một năm qua, Tăng Thanh Hà mở công ty riêng thực hiện mảng quảng cáo, event và rất nhiều những sự kiện đã được cô chăm chút, điển hình như HCMC Run 2013 gây được sức hút tới 5000 người tham dự. Năm 2014, Tăng Thanh Hà sẽ phát triển Crab Shack với nhiều cửa hàng cùng những dự án kinh doanh lớn. “Tôi mong muốn được làm những công việc mà mình yêu thích. Với tôi kinh doanh không chỉ cho vui, mà đây là công việc nghiêm túc cần đầu tư kỹ lưỡng” – Tăng Thanh Hà nói.

Tham dự sự kiện đêm qua, nhiều bạn thân của Tăng Thanh Hà bày tỏ sự vui mừng khi cô Út Nhỏ có nhà hàng. Diễn viên Kim Hiền chia sẻ: “Hiền rất mừng cho Hà, vì nhận ra Hà không chỉ là một diễn viên mà cô ấy còn là một nhà kinh doanh rất biết nắm bắt thời cơ. Khi trước, Hiền rất muốn ăn crawfish mà không biết kiếm nhà hàng ở đâu, giờ thì đã có địa chỉ uy tín. Mừng cho Hà lắm”. Diễn viên Thân Thúy Hà cũng đã đến chia vui cùng cô chủ nhỏ. Chị chia sẻ: “Chúng tôi là chị em thân thiết, nên tôi luôn ủng hộ Hà và Louis. Mở nhà hàng là sẽ vất vả lắm, nhưng nhìn Hà cười vui vậy là tôi yên tâm”. Diễn viên, người mẫu Quốc Cường cũng phụ giúp Tăng Thanh Hà, anh là một đầu bếp rất giỏi và là một người bạn vô cùng nhiệt tình. “Thực sự đây là mô hình mới, cả món ăn lẫn cung cách phục vụ rất đặc biệt, nên tôi nghĩ Hà sẽ thành công”, Quốc Cường nói.

Crab Shack đang trong tuần đầu khai trương và luôn trong tình trạng cháy bàn. Rất nhiều bạn trẻ xếp hàng để được thưởng thức món ăn lạ và muốn được nhìn ngắm cô Trúc xinh đẹp của “Bỗng dưng muốn khóc”.  Tăng Thanh Hà chia sẻ, vào mùa hè, cô sẽ mở thêm một chi nhánh mới tại TPHCM.

Một số hình ảnh của buổi khai trương:

Ellevn-tang-thanh-ha-khai-truong-crab-shack-1

Ellevn-tang-thanh-ha-khai-truong-crab-shack-2

Ellevn-tang-thanh-ha-khai-truong-crab-shack-3

Ellevn-tang-thanh-ha-khai-truong-crab-shack-4

Ellevn-tang-thanh-ha-khai-truong-crab-shack-5

Ellevn-tang-thanh-ha-khai-truong-crab-shack-6

Ellevn-tang-thanh-ha-khai-truong-crab-shack-7

Ellevn-tang-thanh-ha-khai-truong-crab-shack-8

Ellevn-tang-thanh-ha-khai-truong-crab-shack-9

Ellevn-tang-thanh-ha-khai-truong-crab-shack-10

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tâm Phạm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực