Món quà ý nghĩa cho Tết thêm xuân

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/01/2014 11:28:08

Sữa chua men sống nguồn gốc thiên nhiên TH true YOGURT, với 1 tỉ lợi khuẩn (TH.paracasei hoặc TH.acidophilus), không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn tăng cường tiêu hóa và miễn dịch…là món quà tinh túy mùa xuân giúp bạn bày tỏ tình cảm và sự quan tâm đến sức khỏe người thân và bạn bè trong dịp Tết năm nay.

ellevn-th-true-yogurt

Mùa xuân tươi đẹp đang rộn ràng khắp nẻo, bao tinh hoa thiên nhiên ngưng đọng trong từng chồi non lộc biếc. Mọi người nô nức chào đón Tết và chuẩn bị những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người thân nhân dịp xuân về. Và để mùa xuân trọn vẹn hơn, TH mang đến dòng sản phẩm Sữa chua men sống TH true YOGURT như một lời chúc sức khỏe chân thành nhất dành cho người tiêu dùng.

Sữa chua men sống TH true YOGURT được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu (protein, vitamin, canxi, khoáng chất…) và hàm lượng Protein đạt chuẩn (>2,7g/100ml theo quy định của Bộ Y tế và Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm Quốc Tế).

Với công nghệ sản xuất hoàn toàn khép kín và hiện đại bậc nhất thế giới, sữa chua men sống TH true YOGURT không những sánh mịn, thơm ngon với hương vị đồng nhất mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Đặc biệt, do được bổ sung 1 tỉ lợi khuẩn (TH.paracasei trong sữa chua uống men sống và TH.acidophilus trong sữa chua ăn men sống) được chứng minh hiệu quả trong hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, sữa chua men sống TH true YOGURT là nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Điều này càng quan trọng và cần thiết hơn vào thời điểm Tết, khi mà nhu cầu ăn uống và chế độ dinh dưỡng trở nên thất thường, cộng với việc thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều các món ăn nhiều dầu mỡ gây đầy bụng, khó tiêu hoặc no hơi như chả giò, thịt, mứt, bia, nước ngọt và một số các loại thức nhanh nhanh khác…

Có câu “Sức khỏe là vàng” và khởi đầu một năm mới với sức khỏe dồi dào, tinh thần tươi mới là mong muốn của tất cả mọi người. Do đó, chẳng có lý do gì mà ta không dành tặng nhau những món quà sức khỏe đầy ý nghĩa cho mùa Tết thêm vẹn tròn.

ellevn-th-true-yogurt-family

Với tinh túy đất trời được lưu giữ trọn vẹn trong từng sản phẩm, sữa chua men sống TH true YOGURT sẽ là món quà tinh túy mùa xuân đầy ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người thân và bạn bè như một lời chúc phúc cho một năm mới vui khỏe và hạnh phúc.


Nhà Hàng & Ẩm Thực