Tháng 4 tại Movenpick Hà Nội

Đăng ngày:

Tháng 4 này, Movenpick Hà Nội có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho bạn.

Lễ phục sinh hoàn hảo

Lễ Phục sinh hoàn hảo

Tiệc tự chọn: Lễ Phục sinh hoàn hảo

Đón mừng lễ Phục sinh cùng người thân và bạn bè với tiệc tự chọn đặc biệt tại nhà hàng Mangosteen. Thực đơn mang đậm hương vị truyền thống bao gồm các món như cừu nướng, tôm sú hấp, thăn bò nướng, vẹm hấp, hào bỏ lò và đa dạng các món sô-cô-la tráng miệng và các món bánh đặc biệt sẽ làm cho lễ Phục sinh trở nên đáng nhớ. Các bé yêu khi tham dự tiệc sẽ được tham gia các hoạt động thú vị mang chủ đề lễ Phục sinh như trang trí mặt ngộ nghĩnh và các trò chơi trí tuệ khác.

Tiệc tự chọn mừng lễ Phục sinh có giá 920.000 đồng ++/người bao gồm rượu vang, bia tươi, nước ngọt dùng không hạn chế trong vòng 2 tiếng.

Phục vụ vào ngày Chủ nhật, 5 tháng 4 năm 2015.

Để đặt bàn vui lòng liên hệ nhà hàng Mangosteen tại số điện thoại +843 822 2800 máy lẻ 6201 hoặc email tới ngoc.nguyen@moevenpick.com.

 

Movenpick Hanoi

Movenpick Hanoi

Gói ưu đãi dành riêng cho thương gia

Đặt phòng tại khách khách sạn Mövenpick Hà Nội và tận hưởng những ưu đãi dành riêng cho khách hàng là thương gia. Ngoài những tiện ích hữu dụng phù hợp cho các doanh nhân trong chuyến công tác dài kỳ, gói Business Saver còn bao gồm những ưu đãi sau:

– Dịch vụ giặt là: 03 đồ mỗi ngày

– Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ tại Lounge 83 và nhà hàng Mangosteen

– Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ thư ký

– Miễn phí một chiều đưa/đón sân bay

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt phòng, xin vui lòng liên hệ với bộ phận đặt phòng tại hotel.hanoi.reservation@moevenpick.com hoặc gọi số +8443 822 2800 hoặc truy cập website www.moevenpick-hotels.com/hanoi

Thư giãn và chăm sóc sức khỏe cơ thể tại Kinetic Gym & Wellness Studio

Hãy để cơ thể và tinh thần của bạn được đắm chìm trong những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời tại Kinetic Gym & Wellness Studio tại tầng 3 khách sạn Mövenpick Hà Nội. Tận hưởng những liệu pháp chuyên biệt chăm sóc cơ thể và các phương pháp chăm sóc da do các chuyên gia trị liệu đầy kinh nghiệm của Kinetic Gym & Wellness Studio tư vấn.

Với mỗi 2 phiếu trị liệu bất kỳ được đặt mua trước 1 ngày, quý khách sẽ được tặng thêm 1 phiếu trị liệu cùng loại.

Giờ phục vụ: 10:30 – 22:30 hàng ngày. Vui lòng đặt trước với bộ phận lễ tân.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more