The African Eye – thiết kế “nóng” nhất trong bộ sưu tập Cartier Royal Collection

Đăng ngày:

Chiếc vòng cổ kết đầy những viên hồng ngọc rực rỡ sắc đỏ đến từ Châu Phi đã tạo ra một sức hút không thể cưỡng lại đối với những ai ngắm nhìn đến nó. Được tạo bởi các lớp vòng từ vô số các hạt ruby và kim cương, tâm điểm chính của chiếc vòng chính là viên hồng ngọc Mozambique quý hiếm nặng 15.29 cara nằm ở trung tâm, toả sức nóng như viên than hồng cháy trong đêm. Ngoài ra, 2 viên kim cương lớn nặng trên 3 cara được đặt dọc hai bên viên ruby nhằm tăng sự cân đối và độ lấp lánh cho chiếc vòng. Tất cả tạo thành một khối hoành tráng nhưng vẫn mềm mại và thanh mảnh nhờ vào thiết kế rũ tinh tế.

ellevn the african eye

Với kiểu dáng “màn che trướng rũ” và sự kết hợp trong độc đáo, chiếc vòng có thể được tách ra làm phần tạo thành chiếc vòng cổ riêng biệt.

Chiếc vòng thứ nhất là phần trên với 5 dây kết từ những viên ruby mài tròn, giữa trung tâm là những viên kim cương trắng tạo thành một vòng choker ôm sát cổ rất gợi cảm, thích hợp khi bạn muốn chọn vòng cổ nhấn vào màu đỏ.

Chiếc vòng thứ hai với 8 vòng dây bên dưới, được kết từ vô số viên kim cương hình quả lê và điểm nhấn nổi bật là viên hồng ngọc quý hiếm ở trung tâm, dễ dàng kết hợp với những bộ đầm có màu sắc rực rỡ.

 

ellevn african eye

Chiếc vòng riêng lẻ kết từ các viên kim cương quả lê và viên hồng ngọc Mozambique.

 

ellevn african eye

Con mắt Châu Phi – Viên ruby hình oval đến từ Mozambique, nặng đến 15.29 cara, có độ tinh khiết, trong suốt tuyệt đối của đá cùng màu đỏ thẫm, thỉnh thoảng ánh cam hay xanh tuỳ vào độ phản chiếu của ánh sáng. Viên hồng ngọc này được ví ngang với ruby của Miến Điện, đồng đều cả về năng lượng toả ra lẫn độ phản chiếu mạnh mẽ.

 

ellevn african eye

Mẫu thiết kế xung quanh viên hồng ngọc Mozambique 15.29 cara

Dĩ nhiên, tác phẩm này vẫn sẽ hoàn hảo nhất khi kết hợp với nhau, đó là một tổng thể kiêu sa nhất mà Cartier muốn dành tặng cho phái đẹp.

 

ellevn african eye

The African Eye trong sự kết hợp tổng thể từ 2 chiếc vòng

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực