The Red Night Wine Dinner – Thưởng thức rượu vang và món bò hảo hạng

Đăng ngày:

Sự kiện ẩm thực The Red Night Wine Dinner giới thiệu những sáng tạo mới của bếp trưởng cùng những loại vang đỏ hảo hạng đến từ vùng Ribera del Duero được tạp chí Wine Enthusiast uy tín trao danh hiệu Vùng sản xuất rượu vang tốt nhất thế giới năm 2012.

Tại Moo Beef Steak Royal City đã diễn ra sự kiện ẩm thực The Red Night Wine Dinner giới thiệu những sáng tạo mới của bếp trưởng cùng những loại vang đỏ hảo hạng đến từ vùng Ribera del Duero được tạp chí Wine Enthusiast uy tín trao danh hiệu Vùng sản xuất rượu vang tốt nhất thế giới năm 2012.

16 Thực khách cùng sự hiện diện của ông F. Javier de Isturiz Phó Đại sứ, ĐSQ Tây Ban Nha, đã cùng thưởng thức một đêm tiệc rượu vang được tổ chức công phu. Mở đầu là cách kết hợp táo bạo giữa vang đỏ Bodegas y Viñedos Martín Berdugo Barrica 2011 với súp măng tây. Chai vang lần đầu tiên xuất hiện (không có bán ở Việt Nam) Bodegas Diez Llorente Barrica 2011 (Silver Medal in Le Grand Concourse Mundiale Bruxelles 2013) đã làm món salad ức vịt hun khói đậm đà tinh tế và thi vị hơn. Và để sánh đôi với món steak thăn bò Angus Prime hảo hạng của nhà hàng là chai vang của nhà Bodegas Asenjo y Manso Crianza niên vụ 2009 – Mùa nho được các chuyên gia đánh giá tốt nhất của vùng Ribera del Duerotrong 5 năm trở lại đây. Những chai vang danh tiếng nhất được ủ hai năm trong thùng gỗ sồi bên cạnh hương thơm phức hợp của hoa trái như anh đào, sim đỏ, hoa hồng, hoa violet, quế, hồi, vani, mứt trái cây, vị khoáng cân bằng… còn có mùi khói, mùi sô cô la, mùi của lông thú, thuốc lá và da thuộc… đậm đà vô cùng sống động trong hương vị để lại hương dư vị lưu luyến cho món thăn bò Prime tiêu chuẩn cao cấp nhất của Mĩ.

IMG_8035

IMG_8061

IMG_8197

Spanish wine@moobeefsteak

Hệ thống nhà hàng Moo Beef Steak

Moo 1: Ngõ 52 Nguyễn Thị Định, Hà Nội
Moo 2: 59A Trần Quốc Toản, Hà Nội
Moo3: Hầm B2, Royal City 72 Nguyễn Trãi, Hà Nội

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực