The Reverie Saigon – Cả thế kỷ trong một đêm tiệc

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 07/05/2018 14:59:37

Mời bạn cùng đến và thưởng thức các món ăn thượng hạng cùng như đêm tiệc rượu đặc biệt có tại The Reverie Saigon.

Vào duy nhất một đêm 09/05/2018, nhà hàng R&J tại khách sạn The Reverie Saigon, nhà hàng Ý đẳng cấp bậc nhất thành phố, sẽ giới thiệu một bữa tiệc vương giả gồm sáu món mỹ vị Ý, với một bất ngờ huyền thoại của thế giới, nhưng chỉ với giá 2.888.000++ mỗi khách.

Thực đơn thịnh soạn của bữa tiệc do chính các đầu bếp Ý tài hoa của nhà hàng công phu thiết kế, gồm những món tinh hoa của nền ẩm thực Ý như Gan ngỗng, tôm tích dùng kèm sốt bưởi, cam, chanh; Gà trống tơ gói đất sét cùng với thảo mộc từ bờ biển Amalfi và hoa quả hữu cơ, tinh chất cacao; Bò Wagyu Nhật hầm với nấm Thông và nấm Truffle; và Sô-cô-la hỗn hợp độc đáo.

Tất cả những món ngon tuyệt đỉnh này đều sẽ được phục vụ kèm vang Grand Cru và Premire Cru, và dĩ nhiên không thể thiếu điều bất ngờ quý giá, chắc chắn làm kinh ngạc và say đắm những thực khách sành điệu nhất.

Đến với đêm tiệc rất đặc biệt này, thực khách còn được chào đón bằng một ly cocktail pha chế thật đặc biệt, và thả mình trong không gian nhạc Jazz say đắm lòng người do danh ca Micki Murphy trình bày.

The Reverie Saigon 1

Về nhà hàng R&J

Đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, Romeo và Juliet, R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Thực đơn của nhà hàng hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, do đầu bếp tài hoa người Ý chế biến. Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng phong vị Ý thực thụ được trình bày công phu như những tác phẩm nghệ thuật ngay giữa lòng Sài Gòn.

 

Xem thêm:

Ưu đãi Valentine tại The Spa – The Reverie Saigon

Đặc sắc ẩm thực tháng 1/2018 tại khách sạn The Reverie Saigon

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Nhà Hàng & Ẩm Thực