Thư giãn bằng Liệu pháp ánh sáng ở Crystal Spa

Đăng ngày:

Trong cuộc sống vội vã ngày nay, con người dễ bị cuốn theo những cảm xúc có lúc lên cao có khi xuống thấp. Những cung bậc cảm xúc ấy đôi khi giúp ta thăng hoa trong cuộc sống nhưng lắm khi lại khiến ta buồn chán mệt nhoài.

Có một câu nói rất hay rằng “Người nào làm chủ được cảm xúc thì sẽ làm chủ được cuộc đời mình”. Phải chăng đã đến lúc chúng ta dừng lại và “chăm sóc” cho những cảm xúc của mình, để luôn biết tìm lại những nguồn năng lượng mới mẻ tinh khôi.

Với việc dựa vào những cung bậc cảm xúc, tâm trạng của con người mà phương pháp trị liệu bằng ánh sáng ra đời. Và Crystal spa là nơi đầu tiên ở Việt Nam sử dụng phương pháp trị liệu này với bảy màu sắc mang ánh sắc của cầu vồng: đỏ – vàng – cam – lục – lam – chàm – tím. Sự ảnh hưởng của màu sắc đến tâm trạng con người vốn từ lâu đã được các nhà nghiên cứu quan tâm tìm hiểu. Biết lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp cho thị giác cảm thấy dễ chịu hơn và qua đó cân bằng được tâm trạng.

Trong phương pháp này, các nhóm màu nóng – lạnh – trung hòa được phân loại và kết hợp tinh tế tùy vào cảm xúc và tâm trạng từng người ở từng thời điểm, điều trị bằng phương pháp này mang lại hiệu quả cao và thư giãn tối ưu.

Phương pháp massage tại đây áp dụng những kỹ thuật đặc trưng của massage Thái cổ truyền với sự chuyên nghiệp và đồng bộ trong trị liệu. Như với phương pháp massage bằng đá nóng, khác với những nơi khác, Crystal spa lựa chọn các loại đá ngũ sắc để nâng cao hiệu quả. Sau khi massage xong, những viên đá ngũ sắc sẽ được đặc ở 7 điểm chakra trên cơ thể nhằm tiếp thêm năng lượng sau khi massage, giải tỏa độc tố và giúp cân bằng cảm xúc.

Tọa lạc tại tầng 3 khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất Sài Gòn, Crystal Spa là một trong những spa hiện đại bậc nhất Sài Gòn được quản lý bởi Arom:D – spa đoạt giải phong cách “Spa đương đại” đầu tiên trên thế giới.

Crystal Spa

Tầng 3, 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: (+84) 3847 9964 – (+84) 3847 9295

Website: www.crystalspa.com.vn

Một số hình ảnh tại Crystal Spa:

\

Xem thêm Massage cân bằng luân xa với pha lê tại Crystal Spa

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực