Thuật Lãnh đạo Thiền – Nghệ thuật cân bằng để thành công

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/08/2015 17:12:21

Tại khách sạn Sheraton Hà Nội ngày 16/8/2015, Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng (Golden Hearts) chính thức tổ chức Chương trình Thuật lãnh đạo thiền-Nghệ Thuật Cân Bằng Để Thành Công dành cho các doanh nhân, lãnh đạo, quản lý cấp cao tại Hà Nội.

Thuật Lãnh đạo Thiền là một khái niệm được rất nhiều nước trên thế giới biết đến nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Lãnh đạo Thiền hướng dẫn bạn cách trở thành nhà lãnh đạo thảnh thơi và thành công bằng cách khai phá và phát huy nguồn năng lượng có sẵn bên trong. Từ đó, bạn phát triển chúng theo hướng tích cực, cân bằng mà ở những phương pháp huấn luyện lãnh đạo đơn thuần không giải quyết được tận sâu gốc rễ vấn đề, đó là năng lượng.

Thuật Lãnh đạo Thiền không khuyến khích bạn nhắm đến “sự yên ổn”, cũng không khuyên bạn làm việc chăm chỉ hơn, nhanh hơn, hay phớt lờ áp lực của cuộc sống….. Hoàn toàn ngược lại với những điều đó, Thuật Lãnh đạo Thiền chia sẻ với bạn cách sử dụng áp lực để đẩy tới các “cú lật” trong ý thức nhằm tạo nên những nhà Lãnh đạo đầy tính “cách tân”. Những nhà lãnh đạo tạo ra tương lai với niềm vui thú tràn đầy nhiệt huyết, chứ không phải là những nhà lãnh đạo dẫn bản thân họ và nhân viên của mình đến sự kiệt quệ cả về sức khoẻ lẫn tinh thần.

 

Yoga và thiền giúp khơi dậy nguồn năng lượng và sức sáng tạo

Yoga và thiền giúp khơi dậy nguồn năng lượng và sức sáng tạo

Tất cả những điều cô đọng nhất về Thuật Lãnh đạo Thiền được Master Sridevi Tố Hải chia sẻ  trong suốt chương trình Thuật Lãnh Đạo Thiền. Master Sridevi Tố Hải là Người sáng lập, Chủ tịch Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng, đồng thời cũng là truyền nhân duy nhất của Tiến Sĩ Ginny Whitelaw tại Việt Nam. Tiến sĩ Ginny Whitelaw là bậc thầy về Lãnh đạo thiền trên thế giới, hiện đang là Chủ tịch Viện Zen Leadership, tác giả cuốn sách Nhà lãnh đạo thiền – The zen leader, nguyên Phó giám đốc chương trình Trạm không gian tích hợp của NASA.

 

Diễn giả Tố Hải diễn thuyết trước hơn 300 vị quản lý cấp cao tại sự kiện

Diễn giả Tố Hải diễn thuyết trước hơn 300 vị quản lý cấp cao tại sự kiện

Trước đó, với khát khao hoàn thành sứ mệnh đem Thiền đến với Lãnh đạo Việt Nam và toàn cầu, Master Sridevi Tố Hải đã đưa tiến sĩ Ginny Whitelaw và cuốn sách The Zen Leader về Việt Nam. Chương trình đã chính thức ra mắt trong 4 ngày từ 16.07 – 19.07 với hơn 1000 lãnh đạo, quản lý cấp cao của các công ty tập đoàn tham dự. Trong đó, có sự tham dự của các lãnh đạo ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh, đối tác cấp cao của ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh và lãnh đạo các chi nhánh, thương hiệu như Vinmart, Vinhome, Vinacademy… của tập đoàn Vingroup.

Xem thêm: Yoga & Sức khỏe

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực