Thương hiệu giày Crocs có mặt tại Việt Nam

Đăng ngày:

Hệ thống cửa hàng Supersports thuộc công ty phân phối và bán lẻ các nhãn hàng thể thao số 1 tại Thái Lan CRC vừa khai trương ở Việt Nam, với những thương hiệu giày thể thao như Nike, Adidas, New Balance, Fila,… và đặc biệt là loại giày nhựa nổi tiếng thế giới Crocs.

Elle update

Tháng 10 vừa qua, CRC Sports – Công ty phân phối và bán lẻ các nhãn hàng thể thao số 1 tại Thái Lan đã khai trương cửa hàng Supersports đầu tiên ở Việt Nam tại Vincom Bà Triệu, Hà Nội. Ngoài các thương hiệu thể thao nổi tiếng như Nike, Adidas, Fila, New Balance,… những thiết kế mới nhất của hãng giày Crocs lần đầu tiên được bày bán trong hệ thống cửa hàng.

Crocs là thương hiệu giày nhựa nổi tiếng thế giới, đặc trưng với những thiết kế sandal quai hậu bằng nhựa có phần đầu phình to trông giống con cá sấu (cái tên Crocs bắt nguồn từ “crocodile” – có nghĩa là cá sấu). Những đôi giày Crocs đầu tiên được sản xuất dành cho trẻ em, nên có màu sắc sặc sỡ và những lỗ đục nhỏ trên đỉnh giày để trẻ em thỏa thích đính các nút hoạt hình hay chữ cái tên của chúng. Sau một thời gian phát triển, Crocs giới thiệu thêm nhiều mẫu giày nam và nữ cho người lớn, chinh phục khách hàng ở nhiều nước trên thế giới với chất liệu nhẹ, không thấm nước, thoáng mát và khử mùi.

 

SS12_AMEU_lifestyle_DuetCrocsOneGarden_102 rs

Những thiết kế giày Crocs đặc trưng

RM_LS_SS12_EveryDay_M_0045-rs

11302-206_LS_Cobbler_Leather_Clog_Espresso_002-rs

SS13_LS_CITY_Huarache_14384_MW_W_MULTI-RAS-131 rs

Những bộ sưu tập mới của Crocs chú trọng mẫu mã của thiết kế nhiều hơn, trong khi vẫn giữ vững thế mạnh về chất liệu nhẹ và khả năng bảo vệ bàn chân.

2897943_tags

3044352_Lookbook22

Các blogger thời trang trên thế giới cũng “chuộng” sự êm ái và chất nhựa thú vị của Crocs.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực