Thương hiệu Jockey tiếp tục truyền cảm hứng với cuộc thi mới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/06/2014 11:50:35

 “Show You’re Jockey” là chiến dịch toàn cầu nhằm truyền tải thông điệp về tính cách năng động của thương hiệu Jockey – luôn vượt ra khỏi những nguyên tắc và chuẩn mực để khám phá và khẳng định chính mình trong suốt một thế kỷ vừa qua. 

Với chiến dịch này, Jockey cổ vũ giới trẻ thể hiện bản thân qua các hoạt động thể thao, trau dồi kiến thức, khám phá thiên nhiên, hoạt động tình nguyện… để vượt qua mọi giới hạn, bứt phá và thành công. Từ năm 2013 đến nay, thông điệp “Thể hiện chính mình – Show You’re Jockey” đã được Jockey Việt Nam truyền thêm nhiều cảm hứng mạnh mẽ với các hoạt động hấp dẫn như: cuộc thi Cheerleading Cup 2013, ra mắt bộ sưu tập Jockey Sport 2013. Và gần đây nhất là cuộc thi ảnh “Show You’re Jockey” vào tháng 6.2014.

Cheerleading Cup 2013

????????

Jockey Việt Nam đã đồng hành cùng Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch, Liên đoàn Thể dục TP. HCM, Nhà Văn Hóa Sinh Viên TP.HCM tổ chức cuộc thi Cheerleading Thanh niên và Sinh viên mở rộng 2013, quy tụ gần 30 đơn vị từ hơn 20 trường đại học với 600 vận động viên tham gia tranh tài.

Không chỉ mang đến một giải đấu gay cấn và hấp dẫn từ đầu đến cuối với những phần biểu diễn Cheerleading chuyên nghiệp, qua cuộc thi này, Jockey còn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tinh thần thể thao, lạc quan, tích cực và khát vọng chiến thắng mãnh liệt của giới trẻ.

    1. Bộ sưu tập Jockey Sport 2013

ok 8u9a6755

Jockey Active Sport là dòng sản phẩm thể thao dành cho phái mạnh của Jockey được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới với những ưu điểm nổi trội:

– Chất liệu Microfiber có độ thấm hút và đàn hồi cao, hút ẩm nhanh gấp 30 lần những loại quần lót cotton bình thường.

– Thiết kế thể thao và năng động, màu sắc ấn tượng.

– Điểm nhấn là chữ Jockey ở phần lưng thun, thể hiện niềm tự hào và đẳng cấp của tín đồ thời trang trẻ trung sành điệu.

Với BST này, Jockey không chỉ mang đến phong cách thời trang mà còn là sự thoải mái, thuận tiện, giúp giới trẻ tự tin vượt qua mọi rào cản trong tập luyện và tự do thể hiện bản thân.

  1. Cuộc thi ảnh “Show You’re Jockey” 2014
  2. LAYOUT V6-01

Cuộc thi ảnh  “Show You’re Jockey” dành cho mọi đối tượng (cá nhân, nhóm bạn bè) từ 20 đến 45 tuổi yêu thích thời trang, thể thao. Với cuộc thi này, các bạn trẻ có thể thỏa sức thể hiện sự năng động, tự tin trong trang phục Jockey với mọi hoạt động hàng ngày của bản thân và cộng đồng như cheerleading (nhảy cổ động), chạy bộ, khám phá thiên nhiên, hoạt động thiện nguyện, yêu hòa bình… Những bức ảnh của giới trẻ trong các hoạt động đó là cách thể hiện bản thân tích cực, đồng thời truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng.

“Show You’re Jockey” Photo Contest diễn ra từ ngày 15/06/2014 –  15/07/2014 với nhiều phần thưởng hấp dẫn, có giá trị lên đến 5 triệu đồng cho ảnh nhóm và 3 triệu đồng cho ảnh cá nhân cùng rất nhiều giải thưởng khác.

Thông tin chi tiết về cuộc thi, xem tại facebook fanpage Jockey Việt Nam www.facebook.com/JockeyVietNam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực