Thương hiệu mỹ phẩm VDL đã có mặt tại Việt Nam

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/12/2013 17:43:25

VDL, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được cho ra đời bởi tập đoàn LG Household & Healthcare kết hợp với chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới Wendy Rowe, vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.

11-Professional-line-++-+(CMYK)

Bên cạnh thế mạnh sở hữu những dòng sản phẩm chuyên nghiệp đầy màu sắc, VDL còn mang đến các giải pháp hiệu quả trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc làn da và cơ thể, được ưa chuộng bởi hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Tận dụng những thế mạnh từ công nghệ và kĩ thuật của những bậc thầy trang điểm, công nghệ ánh sáng tím LumilayerTM Technology của VDL được sắp đặt hoàn hảo để tạo ra những gam màu rực rỡ, tinh tế, hoàn toàn tự nhiên, mang đến phong cách tinh tế và sang trọng.

Được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Hoa Sen Việt, kể từ ngày 19/11, VDL chính thức ra mắt tại Việt Nam đánh dấu bằng việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại Parkson Sài Gòn Tourist (45 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM).

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ cửa hàng hàng tại số (08) 3823 2239 hoặc đường dây nóng 0914 99 81 99.

IMG_9628


Nhà Hàng & Ẩm Thực