Thưởng thức ẩm thực Hồng Kông truyền thống tại Crystal Jade Palace

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/05/2014 23:40:34

Crystal Jade Palace là thương hiệu nhà hàng nổi tiếng được vinh danh với các giải thưởng danh giá, chuyên phục vụ các món ẩm thực Hồng Kông truyền thống.

Tọa lạc tại Tầng Sảnh của khách sạn với hướng nhìn ra hồ và có khu vực ngoài trời, nhà hàng có sáu phòng ăn riêng biệt tuyệt đẹp và khu phòng ăn chính có sức chứa 70 thực khách. Nhà hàng cũng cung cấp dịch vụ tiệc cao cấp theo yêu cầu của  các thực khách Hà Nội sành điệu.

Crystal Jade Palace là thương hiệu nhà hàng nổi tiếng được vinh danh với các giải thưởng danh giá, chuyên phục vụ các món ẩm thực Hồng Kông truyền thống. Tập đoàn này – được thành lập tại Singapore – đã được L Capital, quỹ đầu tư của Pháp cùng sở hữu LVMH (Louis Vuitton, Moet Hennessy) mua lại vào đầu tháng 5.

Sử dụng các nguyên liệu hảo hạng nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới, nhà hàng phục vụ các món ăn nổi tiếng như vịt quay, heo sữa quay, tôm hùm nhập khẩu từ Úc, súp tổ yến nấu thịt và trứng cua. Ngoài ra, Crystal Jade Palace còn phục vụ các món dim sum đặc trưng, làm theo yêu cầu của thực khách.

“Crytal Jade Palace đã có khởi đầu tích cực”, ông Bob Fabiano, Tổng Giám đốc JW Marriott Hanoi cho biết. “Chỉ trong tháng đầu tiên hoạt động, nhà hàng đã phục vụ được hơn 2837 khách, đa số là thực khách Hà Nội muốn trải nghiệm ẩm thực truyền thống và tinh tế vừa xuất hiện tại thủ đô”

Nhà hàng Crystal Jade Palace phục vụ bữa trưa từ 11:00 – 14:30 và bữa tối từ 17:30 – 22:30. Chủ nhật chỉ phục vụ bữa trưa từ 10.30-2.30. Vui lòng đặt bàn qua số điện thoại (84) 4 3833 5588

 

Bánh cuốn sốt XO

Bánh cuốn sốt XO

 

Cây khổ qua

Cây khổ qua

 

Gan ngỗng áp chảo

Gan ngỗng áp chảo

 

Crystal Jade

Crystal Jade

 

Crystal Jade

Crystal Jade

 

Crystal Jade

Crystal Jade

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực