Thưởng thức rượu vang tại bữa tiệc Montes Angel Dinner

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/06/2014 11:28:42

Các đại sứ các nước Nam Mỹ cùng diễn viên Lý Nhã Kỳ đã tham dự một bữa tiệc thú vị với các món ăn được nêm nếm rượu vang.

Tại Blue Bird Wine Cellar – Restaurant – Bistro số 7 Xuân Diệu Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra sự kiện ẩm thực Montes Angel Dinner với sự hiện diện của khách mời đặc biệt Lý Nhã Kỳ giới thiệu những loại vang hàng đầu đến từ hai sườn của dãy Andes thuộc hai quốc gia Chile và Argentina. Đại sứ Chile, ông Fernando Urrutia chúc mừng Bluebird là nhà nhập khẩu rượu vang Chile có doanh số lớn nhất tại Việt nam với nhãn hiệu Montes. Sự kiện có sự tham dự của các vị đại sứ Argentina, Peru, Mexico…

Điều thú vị nhất của việc khám phá kho báu nghệ thuật ẩm thực tại Blue Bird Wine Cellar – Restaurant – Bistro đó là thực khách có thể lựa chọn bất kỳ chai vang nào trên kệ và đầu bếp tài hoa Ashim Singh người đã có 18 năm kinh nghiệm nấu nướng trong những nhà hàng danh tiếng từ Đông sang Tây sẽ dựa trên hương vị của dòng vang đó để nấu một món. Thậm chí cả bữa ăn từ 3 đến 5 món độc đáo và phù hợp nhất mà chỉ có trí tưởng tượng và kinh nghiệm phong phú của anh mới có thể tạo ra một cách đầy ngẫu hứng.

DSC05156

DSC05166

Ông Carlos Serrano giám đốc thương mại

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực