Thưởng thức ẩm thực Úc tại Pullman Danang Beach Resort

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/03/2018 18:08:14

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức tài nghệ nấu nướng của đầu bếp tài năng qua những món ăn phong cách Úc hấp dẫn tại Pullman Danang Beach Resort!

Pullman Danang hân hạnh đón tiếp siêu đầu bếp của nhà hàng nướng Mad Cow Wine & Grill thành phố Hồ Chí Minh trong hai đêm đặc biệt vào ngày 26 và 27 tháng 4. Trải nghiệm ẩm thực độc đáo này được chuẩn bị với tinh thần hưởng ứng tuần lễ tôn vinh ẩm thực Úc ‘Taste of Australia’ – chương trình được chính phủ Úc tài trợ.

Bữa tối đầu tiên vào đêm 26 tháng 4, với sự tham gia của báo chí, nhân vật nổi tiếng và một số thực khách; sẽ là một trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp với thực đơn 5 món gồm thịt bò sống Wagyu thượng hạng, cá hồi đại dương Tasmania xông khói, tiếp nối với rượu rum Bundaberg say nồng và tráng miệng sô cô la ngọt ngào. Rượu vang Koonunga Hill – từ nhà sản xuất rượu Penfolds nổi tiếng của Úc, sẽ là thức uống dùng kèm suốt bữa ăn, giúp đánh thức vị giác một cách tinh tế nhất.

Đến với đêm tiệc ngày 27 tháng 4, thực khách sẽ được thưởng thức bữa tối hoành tráng với thực đơn bốn món 4 món ăn tinh tế với nguyên liệu nhập khẩu mang lại hương vị trọn vẹn kiểu Úc. Không thểRượu vang Koonunga Hill sẽ là thức uống yêu thích trong đêm tiệc sang trọng với hương thơm nồng nàn.

Hơn thế nữa, khách đặt bàn sẽ có cơ hội nhận phiếu quà tặng giải nhất bao gồm 3 đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Pullman Cairns International cho hai người và chuyến du ngoạn ‘Great Adventures’ tại rạn san hô Great Barrier Reef lớn nhất thế giới. Giải nhì là voucher kì nghỉ 3 đêm tại khách sạn Novotel Melbourne St Kilda bao gồm ăn sáng cho hai người.

Hai trải nghiệm ẩm thực cho thực khách lựa chọn:

  • Đêm 26.4: Thực đơn ấn tượng 5 món, dùng kèm với rượu vang Koonunga Hill của Penfolds hảo hạng. VND 2,200,000 net cho một khách.
  • Đêm 27.4: Thực đơn 4 món hương vị ẩm thực Úc
    • VND 950,000 net cho một khách bao gồm 1 ly rượu vang Penfolds Koonunga Hill hoặc 1 ly bia uống kèm.
    • VND 1,250,000 net cho một khách bao gồm rượu vang Penfolds Koonunga Hill dùng kèm suốt bữa ăn.
Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Nhà Hàng & Ẩm Thực