Tiệc mừng 8.3 tại Crowne Plaza West Hanoi

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/03/2014 18:51:34

Món quà gì khiến một người phụ nữ hạnh phúc nhất? Đó chính là tình yêu thương thể hiện bằng sự quan tâm của người đàn ông đối với người phụ nữ của mình. Hãy tận dụng những tất cả những cơ hội có thể để thể hiện sự yêu thương của mình. Hãy dành ra ít nhất một trong 365 ngày trong năm để thể hiện tình yêu đối với người phụ nữ của bạn, và ngày 8/3 chính là cơ hội tuyệt vời để bạn làm điều đó.

ellevn- Crowne Plaza West Hanoi 02

Ở bên cạnh người phụ nữ của mình, dành cho họ một bất ngờ bằng một bữa ăn thịnh soạn trong không gian khác lạ, sang trọng của khách sạn Crowne Plaza West Hanoi sẽ là gợi ý hấp dẫn cho ngày 8/3 mà bạn không thể bỏ qua.

Vào hai ngày 7 và 8 tháng 3, nhà hàng Lackah sẽ phục vụ tiệc buffet đặc biệt dành tặng cho các chị em. Những loại thịt và hải sản tươi ngon nhất, các món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe sẽ được phục vụ. Thực khách chắc chắn sẽ không thể chối từ những lát cá hồi vàng óng được nhập khẩu từ Na Uy hay miếng gỏi cá ngừ ánh màu ruby trên quầy hải sản. Bạn cũng có thể yêu cầu đầu bếp chế biến ngay trên quầy các món bít tết, các món nướng hay lẩu tùy thích. Và đừng quên hãy còn hơn 100 món ăn hấp dẫn vẫn còn chờ bạn khám phá.

ellevn- Crowne Plaza West Hanoi 03

Vào những ngày, Crowne Plaza West Hanoi sẽ dành tặng cho những thực khách nữ hoa hồng và cơ hội nhận được những phần quà rút thăm với giải thưởng hấp dẫn từ khách sạn như bữa ăn tối, spa và đêm ở miễn phí cho 2 người. Đặc biệt tối ngày 8/3 sẽ có ban nhạc sống, ca sỹ biểu diễn theo yêu cầu của quý khách.

Tiệc buffet trưa ngày 07 và ngày 08/03/2014 giá 450.000 VND ++/người, tiệc tối ngày 08/03 giá 500.000 VND ++/người.

ellevn- Crowne Plaza West Hanoi 01

 Liên hệ đặt bàn:

Bộ phận nhà hàng, Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi,

36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 6720 6688

Email: fb@crowneplazawesthanoi.com


Nhà Hàng & Ẩm Thực