Tiệc pháo hoa mừng ngày 10/10 tại Sofitel Plaza Hà Nội

Đăng ngày:

Ngày 10/10 của 60 năm về trước, thủ đô Hà Nội rợp bóng cờ hoa, khắp nơi nô nức hân hoan trong niềm vui giải phóng. Đây là sự kiện đánh dấu một bước ngoặt to lớn, mở ra một thời kỳ mới vẻ vang trong lịch sử dân tộc.

Tiec phao hoa mung ngay 10.10

Để chào mừng sự kiện ý nghĩa này, Sofitel Plaza Hà Nội sẽ đưa bạn sống lại không khí tưng bừng của những ngày thu lịch sử với bữa tiệc pháo hoa hoành tráng.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh toàn cảnh bầu trời đêm Hà Nội được thắp sáng bởi những màn pháo hoa rực rỡ. Thay vì hòa vào dòng người đông đúc, bạn và người thân yêu sẽ được thưởng thức đồ uống hảo hạng và những màn biễu diễn đầy cảm xúc của ban nhạc sống giữa khung cảnh lãng mạn của Summit Lounge và Le Panorama.

Tọa lạc tại tầng 20 của khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội, Summit Lounge từ lâu đã được biết đến với vị trí “vàng” nhìn ra bức tranh toàn cảnh thơ mộng hồ Tây và hồ Trúc Bạch. Ngoài ra, Le Panorama tại tầng 19 đem đến cho quý khách trải nghiệm sang trọng tuyệt vời trong không gian trang nhã và thanh lịch đậm chất Pháp.

Giá vé:

Summit Lounge: VNĐ 350,000++/người lớn

Quý khách đi kèm trẻ em, mời tham dự tiệc tại Le Panorama: VNĐ 350,000++/người lớn, VNĐ250,000++/trẻ em

Summit Lounge – Tầng 20

Le Panorama – Tầng 19

Sofitel Plaza Hà Nội, 1 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 84 (0)4 3823 8888, số máy lẻ 3001

Facebook: www.facebook.com/sofitelplazahanoi

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Nhà Hàng & Ẩm Thực